• Công Ty TNHH SmartGap Việt Nam

 • Địa chỉ: 57 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84)24 3901 3333
 • Người đại diện: Nguyễn Thị Thủy
 • Slogan: Nâng Tầm Nông Sản Việt
 • Địa chỉ sản xuất:
 • MST: 0105987030
 • Email: smartgapvn@gmail.com - info@smartgap.vn
 • Website: www.smartgap.vn - www.ited.gov.vn
 • Ngành nghề kinh doanh chính: Công nghệ thông tin Buôn bán nông sản toàn Quốc Sản xuất khẩu trang
 • Khẩu trang hoạt tính 4 lớp

  0 ₫

  (4.0) Thành phố Hà Nội

 • GIỚI THIỆU SMARTGAP

         Vấn đề an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm luôn được cả Việt Nam và Quốc tế quan tâm. Người nuôi trồng, chăn nuôi, sản xuất phải đúng các tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế như  VietGap, Global G.A.P, Organic G.A.P…

   

         Với xu hướng hội nhập quốc tế, Việt Nam mở cửa hợp tác đa chiều và toàn diện dẫn đến sự bùng nổ phát triển công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên nền tảng công nghệ thông tin. Với chức năng nhiệm vụ được đảng, chính chủ giao cho Viện Phát Triển Công Nghệ và Giáo Dục(ITED) đã xây dựng và phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, kết nối tiêu dùng và hỗ trợ xuất khẩu cho các doanh nghiệp Việt Nam.

   

         SmartGap được đầu tư nghiên cứu phát triển với định hướng theo cách mạng công nghệ 4.0 (vạn vật kết nối Internet (IoT)) với các nền tảng công nghệ đang phát triển hiện nay như:

  + Nền tảng web, mobile, Androi, IOS

  + Công nghệ điện toán đám mây (cloud)

  + Công nghệ blockchain (chuỗi khối)

  + Công nghệ QR Code (Quick response code - mã phản hồi nhanh)

  + Kết nối hệ thống camera giám sát trực tiếp quá trình sản xuất

  + Kết nối hệ thống dự báo thời tiết thông minh hiện đại

  + Công nghệ thanh toán thương mại điện tử

  + Kết mạng xã hội lớn Facebook, Youtube, Instagram

  + Kết nối ứng dụng giao dịch toàn cầu: Zalo, Webchat, Whatsapp, Viber

   

  SƠ ĐỒ MÔ TẢ QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG SMARTGAP

  Ưu điểm của giải pháp truy xuất nguồn gốc SmartGap

   

  Mục đích SmartGap:

            SmartGap hướng đến là một hệ thống tiêu chuẩn độc lập về trồng trọt, chăn nuôi, nông nghiệp và sản xuất nông sản theo các tiêu chuẩn Quốc tế. SmartGap là một khối liên kết chặt chẽ từ khâu con giống, quá trình sản xuất, quá trình đóng gói, quá trình vận chuyển và bảo quản nhằm mang lại những sản phẩm đúng tiêu chuẩn cho thì trường thiêu thụ trong nước và hướng đền xuất khẩu Quốc tế. Tất cả các sản phẩm trên SmartGap sẽ được dán tem có mã QR code truy xuất, được cấp chứng nhận và đóng dấu tiêu chuẩn.

   

  Lợi ích của SmartGap:

  Cơ quan chức năng: Giúp các cơ quan nhà nước triển khai ứng dụng công nghệ vào quản lý, giám sát sản xuất, quy hoạch sản xuất trong tỉnh. Dễ dàng xây dựng những báo cáo, đánh giá sản lượng, liên kết trực tiếp với doanh nghiệp và đơn vị sản xuất để kịp thời đưa thông tin hữu ích đến với họ. Giúp tăng thương hiệu và lợi nhuận cho cơ quan địa phương.

   

  Doanh nghiệp và đơn vị sản xuất: Quản lý doanh nghiệp, nhật ký điện tử sẽ giúp các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp giảm bớt chi phí sản xuất, minh bạch sản xuất, dễ dàng tiếp cận thị trường với người tiêu dùng, các đơn vị thương mại lớn, tăng thương hiệu, xuất khẩu sản phẩm ra thị trường Quốc tế, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

   

  Người tiêu dùng và hiệp hội tiêu dùng: Người tiêu dùng được sử dụng các ứng dụng truy xuất nguồn gốc, thương mại điện tử minh bạch thông tin để tạo ra một thị trường "trong sạch", không mua phải những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là hàng giả hàng nhái, tham gia giám sát trực tiếp và quá trình sản xuất của doanh nghiệp và đơn vị sản xuất thông qua hệ thống camera. SmartGap là hệ thống cầu nối giúp trao đổi thông tin giữa người tiêu dùng với các cơ quan quản lý và doanh nghiệp.

   

  Nhà phân phối/ chế biến/ vận chuyển: Các đơn vị thứ 3 được hưởng lợi ích khi chỉ cần thông qua ứng dụng thông minh để thực hiện các hoạt động như luân chuyển hàng hóa, quy trình chế biến theo tiêu chuẩn,... theo thời gian thực mà không cần có quá nhiều nhân sự để quản lý.

   

  Viện Phát Triển Công Nghệ và Giáo Dục(ITED): Cung cấp giải pháp cho việc quản lý sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất, kết nối tiêu dùng, hỗ trợ đầu ra cho doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất, hỗ trợ xuất khẩu hàng hóa ra thị trường Quốc tế.

   

Đánh giá sản phẩm: Công Ty TNHH SmartGap Việt Nam

Tiêu chí(*) Chất lượng: Giá:

Chia sẻ