• Công Ty TNHH Một Thành Viên Nông Trại FUHA

 • Địa chỉ: Số 15 Đường số 12, Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899791199
 • Người đại diện: Ngô Kim Lai
 • Slogan:
 • Địa chỉ sản xuất: Thôn Độc Lập, Xã Cư Kpô, Huyện Krông Buk, Tỉnh Đak Lak.
 • MST: 0315317089
 • Email: fuhafarm.com@gmail.com
 • Website: https://fuhafarm.com
 • Ngành nghề kinh doanh chính: 1Trồng ngô và cây lương thực có hạt khác 01122Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa, cây cảnh 01183Trồng cây hàng năm khác 01194Trồng cây gia vị, cây dược liệu 01285Nhân và chăm sóc cây giống hàng năm 01316Hoạt động dịch vụ trồng trọt 01617Thu nhặt lâm sản khác trừ gỗ 02328Chế biến và bảo quản rau quả 10309Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu 107910Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
 • Công Ty TNHH Một Thành Viên Nông Trại FUHA (Fuha Farm) được thành lập từ năm 2013. Fuha Farm chuyên nuôi trồng, chuyển giao công nghệ và thương mại các loại nấm ăn và nấm dược liệu cao cấp. Các sản phẩm gồm có: Nấm Mối Đen, Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm Morel,…

  Nấm sạch từ phôi gốc
  Ngay từ đầu, Fuha Farm đã chú trọng phát triển kỹ thuật trồng nấm sạch theo tiêu chuẩn hữu cơ của Hoa Kỳ. Đồng hành với chúng tôi là đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm nấm của Fuha Farm không chỉ ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe nhờ hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. Sau nhiều nỗ lực, Fuha Farm đã đạt được Chứng Nhận FDA dành cho thực phẩm đủ chuẩn nhập khẩu thị trường Hoa Kỳ. (* FDA là viết tắt của The Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ).

  Trồng nấm công nghệ cao
  Công ty còn mạnh dạn đầu tư phát triển ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nấm sạch. Nhà nuôi trồng nấm của Fuha Farm được xây dựng theo mô hình khép kín, 100% tự động hóa. Các thông số độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng đều tự điều chỉnh nhằm đạt sản lượng nấm cao nhất và chất lượng tốt nhất. Đế nay, Fuha Farm đã đào tạo và chuyển giao công nghệ trồng nấm sạch cho hơn 50 nhà đầu tư trên khắp cả nước.

  Mục tiêu của Fuha Farm là trở thành doanh nghiệp nông nghiệp sạch vững mạnh, có vị thế không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

   

   

  Cơ Sở Hạ Tầng Của Fuha Farm
   

  Phu Quoc Mushroom
  Phu Quoc Mushroom nằm ngay vị trí đắc địa cặp bên sân bay Phú Quốc. Nơi đây là điểm du lịch sinh thái độc đáo được nhiều khách du lịch yêu thích. Đến đây, bạn sẽ biết thêm quy trình nuôi trồng các loại nấm quý như Yến Thảo Phú Quốc, Nấm Mối Đen. Hơn nữa, bạn còn sắm được những món quà sức khỏe vô giá dành tặng cho người thân.

  Địa chỉ: Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang

  Nông Trại Đak Lak
  Nông trại thứ hai của Fuha Farm đặt ở tỉnh Đak Lak với diện tích hơn 15.000 m2. Tại đây chuyên nghiên cứu, sản xuất meo, phôi các loại nấm quý như Nấm Mối Đen, Nấm Morel,… Nông trại Đak Lak không ngừng nâng cấp kỹ thuật và công nghệ để đáp ứng nhu cầu phôi nấm sạch ngày càng cao của thị trường.

  Địa chỉ: Thôn Độc Lập, Xã Cư Kpô, Huyện Krông Buk, Tỉnh Đak Lak.

   

Đánh giá sản phẩm: Công Ty TNHH Một Thành Viên Nông Trại FUHA

Tiêu chí(*) Chất lượng: Giá:

Chia sẻ