• Công ty CP Sản xuất Thương mại Dona

 • Địa chỉ: 114/6B Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84(08) 66586798
 • Người đại diện: Đỗ Thị Hồng Nga
 • Slogan:
 • Địa chỉ sản xuất: 11 Vườn Thuốc, Ấp Cây Đa, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM
 • MST: 0310919562
 • Email: info@donahoasen.com
 • Website: www.namdona.com - www.donahoasen.com
 • Ngành nghề kinh doanh chính: Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản Chuẩn bị mặt bằng Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống Bán buôn thực phẩm Bán buôn đồ uống Trồng cây hồ tiêu Trồng cây cao su Chăn nuôi lợn Chăn nuôi gia cầm Trồng rừng và chăm sóc rừng Khai thác gỗ Khai thác thuỷ sản biển Khai thác thuỷ sản nội địa Nuôi trồng thuỷ sản biển Nuôi trồng thuỷ sản nội địa Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh
 • GIỚI THIỆU DONA
   
  Trại nấm DONA hình thành và đi vào hoạt động ngay từ những ngày đầu của năm 2003. Bà Trần Lê Thu Thảo và đội ngũ công nhân viên của công ty  đã tận lực tìm tòi nghiên cứu và học hỏi để trại trồng nấm ngày một lớn mạnh. Lúc đầu trại nấm DONA  có 10  trại nuôi trồng nấm.
   


   
  Sau 01 năm hoạt động trại nấm chuyển thành công ty TNHH TM DONA, với vốn điều lệ ban đầu 3.000.000.000 đồng. Trong những năm qua công ty đã phát triển không ngừng và vươn ra các nước đông dương, hiện nay công ty đã có khoảng 46 trại nấm tại Củ Chi và rất nhiếu chi nhánh , đại lí trên cả nước :Long An, Đồng Nai,  Tây Ninh, Bình Dương, Bạc Liêu,Cần Thơ, Bến Tre, Bình Chánh, Tân Uyên và nhiều tỉnh thành khác ……

   
  Tính đến hiện nay vốn điều lệ của công đã lên đến 33 tỷ đồng. Những năm trước công suất của nhà máy đạt khoảng 10-12 nghìn phôi nấm/ngày nhưng hiện nay Cty sản xuất phôi giống bằng máy móc hiện đại theo công nghệ của Nhật Bản đạt năng suất khoảng 15-20 nghìn phôi nấm/ngày. Không những thế, trong thời gian qua công ty đã mở thêm một số nhà máy sản xuất thực phẩm sạch, dinh dưỡng từ nấm.

  Điểm nổi bật của công ty là : Cung cấp phôi giống các loại nấm như: nấm bào ngư, linh chi, vân chi, hoàng chi, hắc chi, hầu thủ, đùi gà, trân châu, nấm ngọc, kim châm, cây ăn trái, bưởi da xanh, mận không hạt, nhím, baba, trùn quế, heo rừng lai ….. và bao tiêu toàn bộ sản phẩm cho bà con nông dân.

  Từ  những phế phẩm bỏ đi của bịch phôi nấm sau khi thu hoạch, công ty còn hướng dẫn nông dân tận dụng những phế phẩm này để nuôi heo rừng lai, nhím, trùn quế, baba và rau mầm nhằm mục đích nâng cao hiệu quả kinh tế  cho người nông dân. Tất cả quá trình đào tạo kĩ thuật đều được miễn phí hoàn toàn. Công ty đã xây một dãy nhà 15 phòng dành cho nông dân cả nước đến ở và học tập kĩ thuật nuôi trồng do đích thân giám đốc đảm nhiệm.
      


   

Đánh giá sản phẩm: Công ty CP Sản xuất Thương mại Dona

Tiêu chí(*) Chất lượng: Giá:

Chia sẻ