Vài thiều Bắc Giang-1 Vài thiều Bắc Giang-2 Vài thiều Bắc Giang-3 Vài thiều Bắc Giang-4

Vài thiều Bắc Giang

(4.0)

45.000 ₫

Mã sản phẩm:VTHCS001
Cơ sở sản xuất:HTX du lịch Hồ Cấm Sơn
Lô sản xuất theo tiêu chuẩn:

Hotline: 0982742534

Chia sẻ:

TP MEDI

HTX du lịch Hồ Cấm Sơn

Địa chỉ: Thôn Tam Chẽ, Xã Sơn Hải, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

  • Người đại diện: Hoàng Văn Tư

    Slogan:

  • Vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang có hương vị thơm ngon, chất lượng vượt trội như quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, cùi dày, là những đặc trưng riêng làm nên thương hiệu vải thiều nổi tiếng trong và ngoài nước.1. Thành phần dinh dưỡng của quả vải

    1. Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 100g vải:

    Năng lượng: 276 kJ (66 kcal)
    Đường: 15,2g
    Nước: 82%
    Cacbohydrat: 16.5g
    Chất xơ thực phẩm: 1.3g
    Chất béo: 0.4g
    Chất đạm: 0.8 g
    Vitamin C: (87%) 72 mg
    Vitamin B2: 0,08mg
    Canxi: (1%) 5 mg
    Magiê: (3%) 10 mg
    Phốt pho: (4%) 31 mg

    2. Giá trị dinh dưỡng vải thiều Bắc Giang
    Quả vải được cấu thành từ nước và carbohydrate. Phần lớn năng lượng từ trong quả vải có nguồn gốc từ đường, chúng cũng giúp quả vải có vị ngọt. Tuy nhiên vải lại chứa tương đối ít chất xơ.
    Quả vải lại chứa một lượng vitamin và khoáng chất lớn, nhất là vitamin C. Một quả vải cung cấp khoảng 8% vitamin C và tương đối nhiều đồng, kali.
    Giống như các loại trái cây khác, vải cũng là nguồn chứa nhiều chất chống oxy hóa thực vật. Thực tế, vải còn có hàm lượng cao chất chống oxy hóa polyphenol so với một số loại trái cây thông thường khác.
    Trong vải còn chứa chất Epicatechin là một chất chống oxy hóa có thể cải thiện sức khỏe tim mạch.
    Chất rutin trong quả vải còn có thể giúp bảo vệ chống lại các bệnh mãn tính.
    Vải có chứa nhiều khoáng chất khỏe mạnh, các vitamin và chất chống oxy hóa, chẳng hạn như kali, đồng, vitamin C, epicatechin, và rutin.

     

     

Đánh giá sản phẩm: Vài thiều Bắc Giang

Tiêu chí(*) Chất lượng: Giá:

Chia sẻ
--%>