Trà Xanh Ngọc Thúy Hộp Tre Lục Giác 100g-1 Trà Xanh Ngọc Thúy Hộp Tre Lục Giác 100g-2 Trà Xanh Ngọc Thúy Hộp Tre Lục Giác 100g-3 Trà Xanh Ngọc Thúy Hộp Tre Lục Giác 100g-4 Trà Xanh Ngọc Thúy Hộp Tre Lục Giác 100g-5

Trà Xanh Ngọc Thúy Hộp Tre Lục Giác 100g

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 4 sao

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Tuyên Quang

220.000 ₫

Định lượng:100 g/Hộp
Mã sản phẩm:TXNT1
Ngày đăng bán:07-08-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:174
HTX Dịch Vụ Sản Xuất Nông Nghiệp Sử Anh

HTX Sản XUất Dịch Vụ Nông Nghiệp Sử Anh

Địa chỉ 1 :Tổ dân phố 17, Phường Mỹ Lâm, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang


 • CHÈ ĐẶC SẢN VIETGAP XỨ TUYÊN          Thực hiện nguyên tắc “4 đúng” trong trồng chè đặc sản, HTX chè Sử Anh, xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) đã có thương hiệu, mở rộng vùng nguyên liệu, giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương.

   

          Anh Nguyễn Công Sử, Giám đốc HTX Dịch vụ sản xuất nông nghiệp Sử Anh là “con nhà nòi” làm chè. Bố mẹ anh đều là nhân viên nhiều năm gắn bó với Công ty cổ phần chè Mỹ Lâm. Vì vậy ngay từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với chè. Đây cũng là lợi thế để anh nắm bắt được các quy trình kỹ thuật chăm sóc cũng như nhận biết được thu hái như thế nào để được chè thơm ngon.

   

   

  Đặc sản chè Ngọc Thúy có hương vị thơm, ngon, nước chè có vị đậm, người uống cảm nhận được vị đắng dịu sau đó chuyển sang vị ngọt lâu, hương thơm dịu, chè khô có mẫu mã đẹp, đặc biệt là chất lượng ngon, ổn định. Giống chè này rất “khó tính”, cây chè, búp chè cũng khá mảnh mai do đó khi chăm sóc, thu hoạch phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn VietGAP. Khi trồng phải xen kẽ các cây gỗ cao tạo bóng mát, vừa giữ nước vừa tạo độ ẩm thích hợp cho cây chè phát triển.

     Theo anh Nguyễn Công Sử, Giám đốc Hợp tác xã, hàng năm Hợp tác xã đều bỏ ra khoản kinh phí vài triệu đồng để gửi mẫu đất về Viện Thổ nhưỡng Nông hóa để phân tích các chỉ tiêu N, K, P, Ca, Mg... làm cơ sở để sử dụng phân bón hợp lý, chuẩn dinh dưỡng, tránh tình trạng cây “bội thực” chất này, nhưng lại “đói” chất kia”.


          Tất cả phân bón, thuốc trừ sâu bệnh cho chè đều có nguồn gốc hữu cơ. Anh Sử đã chủ động liên hệ với Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Tư vấn khoa học công nghệ Việt Nam để nhận được hỗ trợ, cung ứng thuốc phòng trừ sâu bệnh sinh học Anisaf SH-01, đây là thuốc trừ sâu bệnh sinh học được chiết suất 100% từ thảo mộc. Do đó, quá trình sản xuất đảm bảo về môi trường và chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Nhờ được chăm sóc tốt nên năng suất chè trung bình đạt từ 6,5 - 7,5 tấn chè búp tươi/ha/năm.


          Để đảm bảo giữ được hương vị đặc trưng của chè, tất cả chè búp tươi đều được hái bằng tay, theo quy chuẩn 1 tôm 2 lá và chỉ thu hái vào lúc thời tiết râm mát đầu buổi sáng, buổi chiều muộn. Cơ sở sản xuất chè của anh tạo việc làm thường xuyên cho gần 30 lao động địa phương với mức thu nhập trên 3 triệu đồng/người/tháng.

   


   Song song với việc chăm sóc chè đúng tiêu chuẩn, anh Sử còn đầu tư nhà xưởng, hệ thống dây chuyền chế biến, bao bì đóng gói chè hiện đại. Đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm chè bằng uy tín, chất lượng. Năm 2013, anh Sử may mắn được “trợ sức” kịp thời khi Trung tâm Khuyến công tỉnh hỗ trợ tiếp tục đầu tư hoàn thiện dây chuyền sản xuất hiện đại, gồm máy sao chè, máy vò chè, máy hút chân không... 


          Tháng 5-2016, anh Sử được vay 500 triệu đồng với lãi suất ưu đãi theo Nghị quyết số 10/2014/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh về cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển kinh tế trang trại trên địa bàn tỉnh. Nguồn vốn giúp anh thực hiện dự định đầu tư hệ thống tưới nước hiện đại cho toàn bộ diện tích chè.

Đánh giá & Nhận xét Trà Xanh Ngọc Thúy Hộp Tre Lục Giác 100g

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Trà Sơn Mật Hồng Sâm - Túi 200g

25.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX Dịch Vụ Sản Xuất Nông Nghiệp Sử Anh

(4.0)

Trà Bạch Tật Lê VietRap - Lọ 150g

234.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX Dịch Vụ Sản Xuất Nông Nghiệp Sử Anh

(4.0)

Trà Ngũ Hoa VietRAP - Lọ 40g

155.400 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX Dịch Vụ Sản Xuất Nông Nghiệp Sử Anh

(4.0)

Trà hoa hồng VietRAP - Lọ 70g

192.600 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX Dịch Vụ Sản Xuất Nông Nghiệp Sử Anh

(4.0)

Trà Hoa Chi Bản VietRAP - Lọ 100g

150.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX Dịch Vụ Sản Xuất Nông Nghiệp Sử Anh

(4.0)

--%>