Trà Vàng - Bánh trà sống 2020 Yên Bái 1T-3L 550G BTR Con Giáp Dần-1 Trà Vàng - Bánh trà sống 2020 Yên Bái 1T-3L 550G BTR Con Giáp Dần-2 Trà Vàng - Bánh trà sống 2020 Yên Bái 1T-3L 550G BTR Con Giáp Dần-3 Trà Vàng - Bánh trà sống 2020 Yên Bái 1T-3L 550G BTR Con Giáp Dần-4 Trà Vàng - Bánh trà sống 2020 Yên Bái 1T-3L 550G BTR Con Giáp Dần-5 Trà Vàng - Bánh trà sống 2020 Yên Bái 1T-3L 550G BTR Con Giáp Dần-6

Trà Vàng - Bánh trà sống 2020 Yên Bái 1T-3L 550G BTR Con Giáp Dần

Loại sản phẩm :

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Thành phố Hà Nội

2.750.000 ₫

Định lượng:550 g/Gói
Mã sản phẩm:TVBTSYB550
Ngày đăng bán:25-11-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:85
Công ty TNHH Trà và đặc sản Tây Bắc

Công ty TNHH Trà và đặc sản Tây Bắc

Địa chỉ 1 :Tòa SME Hoàng Gia, Số 8, Phố Cầu Đơ, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội


 • TRÀ VÀNG - BÁNH TRÀ SỐNG 2020 YÊN BÁI 1T-3L 550G BTR CON GIÁP DẦN

   

  Bánh Trà Cổ 12 con giáp sử dụng 100% nguyên liệu từ giống Trà Shan Tuyết Cổ Thụ hoang dã, là một sản phẩm đặc sắc, dùng ưu tiên phục vụ cho gia đình Việt dùng để lưu giữ lại kỷ niệm theo niên giáp hoặc theo tuổi năm sinh của mỗi người. Với ý tưởng độc đáo, Shanam đã nghiên cứu & cho ra sản phẩm Bánh Trà Cổ 12 con giáp đầu tiên do người Việt làm chủ mọi công đoạn từ nguyên liệu, sản xuất đến thành phẩm.

   

  Dần (Hổ) là chúa sơn lâm, một loài vật tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Trong phong thủy thì con giáp này là biểu tượng của những người lãnh đạo, có quyền lực, công danh sự nghiệp phát triển. Ngoài ra, đây còn là một con giáp hào phóng và quả cảm, trụ cột vững chắc của gia đình

   

  12 con giáp có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh của mỗi người và đặc biệt là trong văn hóa phương Đông. Mỗi con vật đều có một ý nghĩa, đặc trưng riêng và còn là biểu tượng tượng trưng cho tính cách, phẩm chất của mỗi người. Với ý nghĩa to lớn mà chúng mang lại, lựa chọn bày trí tượng linh vật 12 Con Giáp trong nhà như một linh vật phù hộ cho gia đình.

   

  Với ý tưởng độc đáo, Shanam đã nghiên cứu & cho ra sản phẩm Bánh Trà Cổ 12 con giáp đầu tiên do người Việt làm chủ mọi công đoạn từ nguyên liệu, sản xuất đến thành phẩm.

   

  Bánh Trà Cổ 12 con giáp sử dụng 100% nguyên liệu từ giống Trà Shan Tuyết Cổ Thụ hoang dã, là một sản phẩm đặc sắc, dùng ưu tiên phục vụ cho gia đình Việt dùng để lưu giữ lại kỷ niệm theo niên giáp hoặc theo tuổi năm sinh của mỗi người.

      

   

   

   

   

   

  TRÀ SỐNG SHANAM

   

  Gọi là “Trà Sống” (Thanh Trà) tức là trà khi đem ép bánh, nội chất gồm các vitamin, amino acids, polyphenol, enzyme, chất chát tanin và vô vàn khoáng chất có trong trà vẫn tiếp tục “sống” (lên men), giúp nội chất của trà chuyển hóa tích cực theo thời gian, ích lợi cho sử dụng.

   

  CÔNG DỤNG TRÀ SỐNG SHANAM

   

  + Chống lão hóa.

   

  + Thanh nhiệt, giải độc.

   

  + Giảm cân, giảm mỡ trong máu.

   

  + Giảm căng thẳng thần kinh.

   

  + Điều hòa huyết áp.

   

  + Phòng chống các bệnh về tim mạch.

   

  + Dùng trà sống Shanam mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.