Trà Thìa Canh - Gymnema Tea (Túi 200g)-1 Trà Thìa Canh - Gymnema Tea (Túi 200g)-2 Trà Thìa Canh - Gymnema Tea (Túi 200g)-3 Trà Thìa Canh - Gymnema Tea (Túi 200g)-4 Trà Thìa Canh - Gymnema Tea (Túi 200g)-5

Trà Thìa Canh - Gymnema Tea (Túi 200g)

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Nam Định

75.000 ₫

Định lượng:200 g/Túi
Mã sản phẩm:TTCT200
Ngày đăng bán:27-10-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:129
Công ty TNHH Green & Book Ambassadors

Công ty TNHH Green & Book Ambassadors

Địa chỉ 1 :Xóm 9, Xã Thọ Nghiệp, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định


 • 💚💚💚 TRÀ THÌA CANH 💚💚💚

  Gymnema tea

  -----------------

  🍏 Dây Thìa Canh có tên khoa học là gymnema sylvestr, một loại thảo mộc tự nhiên với các hoạt chất được biết đến có tác động hỗ trợ quá trình trong các vấn đề về bệnh tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao, điều hòa miễn dịch. Quá trình trồng trọng bền vững, lựa chọn cẩn thận giúp đem lại những kết quả tốt của những hoạt chất tự nhiên từ thiên nhiên.

  ------------------


  🔑 Câu chuyện bắt đầu tại ngôi làng nhỏ ở Thọ Nghiệp

  🔑 Thương mại công bằng và từ nông trại đến bàn ăn là phương pháp chúng tôi tập trung nỗ lực để phát triển các quy trình của mình. Để đảm bảo chất lượng của trà Thìa Canh, GBA có được bằng cách hợp tác với những người nông dân sử dụng các phương pháp canh tác theo hướng hữu cơ.

  🔑 Chúng tôi tự mình lựa chọn các nguyên liệu thô một cách cẩn thận hoặc hợp tác với nguồn cung cấp các loại thảo mộc tự nhiên được thu hái hữu cơ từ các đối tác thương mại tuân thủ giá trị nhân văn và thương mại công bằng. Chúng tôi cam kết quá trình sản xuất xanh bền vững và với trách nhiệm cao về chất lượng.

  🔑 Trong cách tiếp cận của mình, chúng tôi cố gắng tạo ra các sản phẩm mang lại tác động tích cực trong toàn bộ quá trình với các khía cạnh toàn diện cho khách hàng, quan hệ đối tác, Trái đất và cộng đồng xung quanh.

  😎 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: Trà thìa canh có chứa các hoạt chất hỗ trợ

  ️Tiểu đường

  ️Vấn đề mỡ máu

  ️Huyết áp cao 

  ️Điều hòa miễn dịch

  🔎 THÀNH PHẦN: Lựa chọn thân và lá dây thìa canh cẩn thận và thao củi thủ công

  🌸 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 80-100gr đun sôi với 2 lít nước sử dụng trong ngày thay trà uống thường xuyên khoảng thời gian từ 3 đến 7 tháng

  KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g

  🌗 CÁCH BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô và thoáng

  HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất, 6 tháng kể từ ngày mở túi

  -------------------