Trà nõn tôm san tuyết Long Cốc -1 Trà nõn tôm san tuyết Long Cốc -2 Trà nõn tôm san tuyết Long Cốc -3 Trà nõn tôm san tuyết Long Cốc -4 Trà nõn tôm san tuyết Long Cốc -5 Trà nõn tôm san tuyết Long Cốc -6 Trà nõn tôm san tuyết Long Cốc -7

Trà nõn tôm san tuyết Long Cốc

Loại sản phẩm :

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Phú Thọ

700.000 ₫

Định lượng:500 g/Gói
Mã sản phẩm:TNTLC
Ngày đăng bán:09-12-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:79
Hợp Tác Xã Chè An Toàn Long Cốc

Hợp Tác Xã Chè An Toàn Long Cốc

Địa chỉ 1 :Xóm Măng 2, Xã Long Cốc, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ •  

   

  TRÀ NÕN TÔM SHAN TUYẾT

   


  -         Từng búp chè Shan tuyết được lựa chọn theo quy chuẩn 1 nõn 1 tôm trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi.

   

  -         Búp chè Shan tuyết được chọn lọc từ những cây chè cổ thụ nằm trên độ cao 1300m so với mực nước biển. Những cây chè Shan tuyết cổ thụ nơi đây sống hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không chịu bất cứ sự tác động chăm bón nào của con người.

   

  -         Trà Shan tuyết 1 nõn 1 tôm được sao chế ngay sau khi thu hái và được sao bằng phương pháp thủ công, truyền thống theo một quy trình khắt khe bởi một trong những nghệ nhân sao chè Tuyết Shan giàu kinh nghiệm.

   

  -         Trà không dùng bất cứ một hương liệu phụ gia nào trong quá trình sao chế. Đảm bảo giữ được hương vị thuần khiết nhất của búp chè Shan tuyết .

   

  -         Không dùng chất bảo quản. Cái tên trà shan tuyết bắt nguồn từ lớp lông mao trắng tinh khôi trên búp trà. Cũng vì những búp trà tuyết trắng hoàn toàn mà được gọi là Bạch Trà. Khi pha ra, màu trà trong sáng tự nhiên, thường trắng vàng hoặc vàng màu mặt ong (do ảnh hưởng của người làm trà hoặc cách pha) nhưng chủ đạo vẫn là màu trắng. Nếu bạn nhìn kỹ có thể thấy lớp lông mao nhỏ li ti trong nước.Hương trà thơm mùi cỏ sớm, cảm giác ngọt thanh, mát lại hơi ngai ngái. Vị trà chát chứ không hề đắng. Khi uống vào đến nước thứ 3 cảm thấy dính dính ở cổ, sau đó ngọt dần.

   

  -         Nõn Tôm trà shan tuyết là một loại trà thượng hạng, từ lâu đã được xếp vào những loại trà ngon và quý ở Hợp tác xã sản xuất chè an toàn xã Long Cốc.

   

  Nguồn gốc Nõn Tôm trà shan tuyết:

   

  -         Trà shan tuyết tại Việt Nam chỉ có ở vùng núi cao phía Bắc với các loại danh trà như: Shan Tuyết Long Cốc Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La… Trà được phải chế biến theo phương pháp thủ công của của cac nhệ nhân Làm chè mới có thể giữ được hương, sắc, vị, . và sản phẩm chỉ có hợp tác xã sản xuất chè an toàn xã Long Cốc mới sản xuất loại trà nõn tôm cao cấp này .Tất cả các công ty thương mại, cửa hàng bán trà shan tuyết cũng đều lấy nguồn từ các khu vực này và ngồn trà rất ít vì vậy nếu như các bạn nghe người ta quảng cáo các loại trà shan tuyết miền Trung, shan tuyết Lâm Đồng hay shan tuyết abc… gì đó thì cần xem xét lại.

   

  Đặc điểm của Nõn Tôm trà san tuyết:

   

  -         Cái tên trà shan tuyết bắt nguồn từ lớp lông mao trắng tinh khôi trên búp trà. Cánh trà thường lớn hơn trà búp Long Cốc và nhỏ hơn trà Bảo Bát Tiên.

   

  -         Khi pha ra, màu trà trong sáng tự nhiên, thường trắng vàng hoặc vàng màu mặt ong (do ảnh hưởng của người làm trà hoặc cách pha) nhưng chủ đạo vẫn là màu trắng. Nếu bạn nhìn kỹ có thể thấy lớp lông mao nhỏ li ti trong nước, búp trà khi nở ra vẫn giữ được sắc xanh và  nhìn đầy sức sống như búp tươi (xem ảnh bên dưới).

   

  Sao chế Trà Đinh Shan Tuyết :

   

  -         Trà Đinh Shan Tuyết  Một sản vật trà khó sao chế nhất vùng trà (chè) Long cốc. Để sao được sản vật này, đòi hỏi từ khâu chọn củi, chỉnh lửa cho đến quy trình sao đều phải tuân theo những nguyên tắc hết sức công phu. Chính vì lẽ đó mà hiện nay chỉ có 3 nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất đất trà (chè) Long Cốc Phú Thọ sao được trà (chè) Đinh.

   

  -         trà đinh Shan Tuyết là sản vật trà thuần mộc đẳng cấp nhất đất trà Long Cốc . Trà đã hội tụ đủ những tinh túy của đất, trời và con người Long Cốc. Để đảm bảo độ thuần khiết cho chén trà Đinh các nghệ nhân sao chè tuyệt đối không pha trộn bất cứ một thành phần nào khác vào trà từ hương liệu đến chất bảo quản.

   

  -         Trà siêu sạch: Từng búp chè được thu hái trên những cây chè Shan Tuyết  và được chăm sóc với điều kiện khắt khe. Những cây chè cổ thụ sống và phá không có sự tác động nào của con người như thuốc bảo vệ thực vật hay phun thuốc trừ sâu. Điều đó khẳng định sản phẩm Chè Shan Tuyết nõm Tôm là siêu sạch, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người.Đóng gói trà Long Cốc Phú Thọ:

   

  -         Trà (chè) Non Tôm Shan Tuyết thương hiệu Long Cốc  được đóng gói hút chân không theo các quy cách 100g, 200, 500g hoặc 1kg và đóng từng ấm 12g, tuy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: Nguyên liệu, quy cách hái, phương pháo sao, ngày sx, hạn sử dụng, thông tin nhà cung cấp, phân phối...a

Đánh giá & Nhận xét Trà nõn tôm san tuyết Long Cốc

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Trà Sơn Mật Hồng Sâm - Túi 200g

25.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Chè An Toàn Long Cốc

(4.0)

Trà Bạch Tật Lê VietRap - Lọ 150g

234.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Chè An Toàn Long Cốc

(4.0)

Trà Ngũ Hoa VietRAP - Lọ 40g

155.400 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Chè An Toàn Long Cốc

(4.0)

Trà hoa hồng VietRAP - Lọ 70g

192.600 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Chè An Toàn Long Cốc

(4.0)

Trà Hoa Chi Bản VietRAP - Lọ 100g

150.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Chè An Toàn Long Cốc

(4.0)

--%>