Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-1 Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-2 Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-3 Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-4 Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-5 Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-6 Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-7 Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-8 Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-9 Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên-10

Trà Nõn Tôm 200g Vietgap Trà cổ vị truyền thống - Đặc sản Thái Nguyên

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 4 sao

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Thái Nguyên

120.000 ₫

Định lượng:200 g/Gói
Mã sản phẩm:TNTTTT200
Ngày đăng bán:03-12-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:90
HTX Tâm Trà Thái

HTX Tâm Trà Thái

Địa chỉ 1 :Xóm Hồng Thái 2, Xã Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

   

  Khối lượng: 200g

  Thương hiệu: Tâm trà Thái

  Xuất sứ: Thái Nguyên

  Thành phần: 100% Trà nõn tân cương Thái Nguyên

  Hướng dẫn: Cho từ 3-5g trà, sau đó cho nước sôi vào, sau 5 phút bạn sẽ có tách trà như ý.

  Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

  Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

   

   

  Thông tin chi tiết

  Trà nõn tôm thường được gọi với cái tên thân thương là đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên. Đây là một trong “tứ đại danh trà” với hương vị thơm ngon đặc biệt đến lạ lùng. Với những người sành trà hầu hết đều phải phát cuồng bởi hương vị này. Chính vì vậy, hiện nay trà nõn tôm thường được dùng để thưởng thức, biếu tặng người thân, bạn bè hay sếp.

   

  Đôi nét về trà nõn tôm thượng hạng Tân Cương Thái Nguyên

  Trà nõn tôm là cái tên được biết đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, “nõn” chính là nõn trà hay đọt ngon của búp trà. Đồng thời, “tôm” là trà sản xuất xong thì có hình dáng cong như con tôm. Xét từ nguyên liệu cho tới ngoại hình thì người ta đặt tên cho loại trà này là Trà Nõn Tôm.

   

  Trà nõn tôm được hái với tiêu chuẩn 1 tôm 1 lá và được hái từ đồi chè Tân Cương Thái Nguyên có chất lượng thơm ngon nhất. Như vậy, đảm bảo thành phẩm trà có được hương vị thơm ngon khác biệt. Khi hái trà sẽ hái vào sáng sớm tới trước 12h trưa. Đồng thời, hái trà tới đâu cần che nắng tới đó.