Tinh dầu gấc Đồng Phát DOPHACO 10ml-1 Tinh dầu gấc Đồng Phát DOPHACO 10ml-2 Tinh dầu gấc Đồng Phát DOPHACO 10ml-3 Tinh dầu gấc Đồng Phát DOPHACO 10ml-4

Tinh dầu gấc Đồng Phát DOPHACO 10ml

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 3 sao

Danh mục : Thảo dược

Nơi đăng : Tỉnh Trà Vinh

450.000 ₫

Định lượng:10 ml/Chai
Mã sản phẩm:TDG
Ngày đăng bán:19-02-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:49
Công ty TNHH Đồng Phát Dophaco

Công ty TNHH Đồng Phát Dophaco

Địa chỉ 1 :Ấp số 2, Xã Mỹ Cẩm, Huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh

 • Lão hóa là một trong những vấn đề phổ biến và khó điều trị nhất hiện nay. Chúng ta không thể ngăn chặn hoàn toàn quá trình lão hóa, nhưng có thể làm chậm quá trình này bằng một số dược liệu thiên nhiên. Dầu gấc là một trong số đó.

  Trong dầu gấc có Beta-carotene và Lycopene nên làm giảm thiểu thiệt hại do quá trình oxy hóa của các mô  vì vậy dầu gấc có tác dụng tăng cường sức khỏe làn da. Vitamin A và khoáng chất tạo thành từ dầu gấc có tác dụng nhất định trong việc thay đổi sắc tố làn da. Giúp làn da tươi sáng hơn, mịn màng hơn mặc dù không đáng kể. Trong việc ngăn ngừa và điều trị lão hóa da thì đứng đầu là viatmin A. Lão hóa da là tình trạng phổ biến với biểu hiện nám, tàn nhanh, vết chân chim hay đồi mồi. Khi đi vào cơ thể thì Beta-carotene trong dầu gấc được chuyển hóa thành vitamin A tự nhiên rất  có lợi trong việc ngăn chặn cũng như điều trị lão hóa da. Khi quá trình lão hóa suy giảm, mức độ đồi mồi, tàn nhang hay nám da cũng suy giảm theo.

  Beta-carotene có trong dầu gấc có chức năng hỗ trợ cơ thể nam giới sản xuất tinh trùng, từ đó nâng cao khả năng sinh sản. Quá trình chuyển hóa Beta-carotene thành vitamin A cũng có tác dụng đối với việc tăng cường sức khỏe các phôi – có lợi cho việc thụ thai và nuôi dưỡng bào thai trên phụ nữ. Nâng cao khả năng sinh sản là một trong số những tác dụng của dầu gấc cực kỳ quý giá. Người ta vẫn đang nghiên cứu vấn đề này và ảnh hưởng của nó trong điều trị các bệnh liên quan đến vô sinh. Dầu gấc có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp làm giảm lượng Cholesterol, chống bị xơ vỡ động mạch và làm bền thành mạch. Từ đó có thể chống được tai biến. Khi sử dụng dầu gấc làm gia vị cho các món ăn, không chỉ làm cho món ăn ngon hơn, hấp hơn mà còn chống táo bọn, rất tốt cho hệ tiêu hóa. Trong dầu gấc có lượng Curcumin sẽ có khả năng giúp loại bỏ các gốc tự do gây ung thư trong thức ăn và nước uống hàng ngày của chúng ta. Trong màng quả gấc có chứa Beta-carotene, lượng Beta-carotene có tác dụng giúp chống ô xy hóa mạnh và có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đánh giá & Nhận xét Tinh dầu gấc Đồng Phát DOPHACO 10ml

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Nước ngâm tắm sau sinh VietRAP

185.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty TNHH Đồng Phát Dophaco

(4.0)

Nước ngâm tắm chăm sóc sức khỏe VietRAP

185.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty TNHH Đồng Phát Dophaco

(4.0)

Tinh dầu treo xe thảo dược VietRAP

90.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty TNHH Đồng Phát Dophaco

(4.0)

Dầu gió thảo dược VietRAP

75.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty TNHH Đồng Phát Dophaco

(4.0)

Nước ngâm tắm thảo dược VietRAP

291.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty TNHH Đồng Phát Dophaco

(4.0)

--%>