Thịt bò khô cao nguyên đá Hà Giang thương hiệu Đại Dương gói 200g-1 Thịt bò khô cao nguyên đá Hà Giang thương hiệu Đại Dương gói 200g-2 Thịt bò khô cao nguyên đá Hà Giang thương hiệu Đại Dương gói 200g-3 Thịt bò khô cao nguyên đá Hà Giang thương hiệu Đại Dương gói 200g-4 Thịt bò khô cao nguyên đá Hà Giang thương hiệu Đại Dương gói 200g-5 Thịt bò khô cao nguyên đá Hà Giang thương hiệu Đại Dương gói 200g-6 Thịt bò khô cao nguyên đá Hà Giang thương hiệu Đại Dương gói 200g-7

Thịt bò khô cao nguyên đá Hà Giang thương hiệu Đại Dương gói 200g

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 4 sao

Danh mục : Thịt bò

Nơi đăng : Tỉnh Hà Giang

300.000 ₫

Định lượng:200 g/Gói
Mã sản phẩm:TBKCND
Ngày đăng bán:12-03-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:97
HTX DVNN tổng hợp Đại Dương

HTX DVNN tổng hợp Đại Dương

Địa chỉ 1 :Thôn Pả Vi Thượng, Xã Pả Vi, Huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang

 • Mô tả

  Thịt bò khô, món ăn mà chắc ai trong chúng ta cũng đều thưởng thức qua rồi nhỉ. Trước giờ chúng ta chỉ quan tâm đến chất lượng, hương vị, có bao giờ bạn thắc mắc bò khô mang đến cho chúng ta những giá trị dinh dưỡng nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được bò khô cung cấp cho ta những chất dinh dưỡng nào nhé!

  Thành phần

  Trong thịt bò khô có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng trong đó chủ yếu là protein, có khoảng 27% protein trong thịt nạc bò.

  Protein rất tốt cho cơ thể, nó chứa 8 loại Axit amin thiết yếu giúp cung cấp dinh dưỡng, tác động cho sự tăng trưởng và duy trì cơ thể của chúng ta.

  Thịt bò còn được các vận động viên dùng trong khẩu phần ăn hàng ngày để có đủ chất dinh dưỡng cho thi đấu hoặc giúp các mô cơ bắp phát triển, tái tạo.

  Trong thịt bò có nhiều chất béo, có thể dùng thịt bò để cung cấp và tích trữ năng lượng cho cơ thể rất tốt.

  Vitamin khoáng chất cũng có rất nhiều trong thịt bò, có những chất chủ yếu như: Vitamin B12, Kẽm, Sắt, Selenium, Niacin, Vitamin B6…

  Những chất này giúp cơ thể duy trì và tăng trưởng cho cơ thể, Vitamin B12 cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho sự hình thành máu và chắc năng não bộ cũng như tái tạo hệ thần kinh, Vitamin thuộc nhóm B như Vitamin B6 rất quan trọng trong việc hình thành máu, các khoáng chất còn khác rất tốt cho tim mạch.

  Công dụng

  Duy trì cơ bắp thịt bò là nguồn thực phẩm cung cấp rất nhiều protein và các khoáng chất cho cơ thể, giúp cải thiện chức năng các cơ, rất tốt cho những người vận động về cơ bắp nhiều như các vận động viên thể hình.

  Phòng chống việc thiếu máu trong thịt bò có nguồn chất sắt dạng Heme-Iron và được cơ thể hấp thụ rất hiệu quả so với các dạng chất sắt khác, đây cũng là lựa chọn dinh dưỡng số một cho những người bị thiếu máu. Ăn thịt bò thường xuyên có thể ngăn chặn được việc thiếu máu não.

  Thịt bò mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, tốt cho cơ thể. Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta quá lạm dụng thịt bò và chỉ nên ăn vừa phải

Đánh giá & Nhận xét Thịt bò khô cao nguyên đá Hà Giang thương hiệu Đại Dương gói 200g

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Thịt bò khô - Gói 50g

30.000 ₫/

Bắc Kạn Thêm vào

HTX DVNN tổng hợp Đại Dương

(4.0)

Thịt bò khô - Lọ 100g

35.000 ₫/

Bắc Kạn Thêm vào

HTX DVNN tổng hợp Đại Dương

(4.0)

Bò một nắng Tý Vân

600.000 ₫/

Gia Lai Thêm vào

HTX DVNN tổng hợp Đại Dương

(4.0)

Khô bò sợi Tý Vân

750.000 ₫/

Gia Lai Thêm vào

HTX DVNN tổng hợp Đại Dương

(4.0)

Thịt bò khô hun khói Yến Nhi 1kg

800.000 ₫/

Hà Giang Thêm vào

HTX DVNN tổng hợp Đại Dương

(4.0)

Sản phẩm khác của Shop

Mật ong bạc hà Mèo Vạc Hà Giang thương hiệu Đại Dương hũ 250ml

250.000 ₫/

Hà Giang Thêm vào

HTX DVNN tổng hợp Đại Dương

(4.0)

--%>