Sữa ong chúa Vinh Hoa 100g-1 Sữa ong chúa Vinh Hoa 100g-2 Sữa ong chúa Vinh Hoa 100g-3

Sữa ong chúa Vinh Hoa 100g

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Mật ong

Nơi đăng : Thành phố Hà Nội

140.000 ₫

Định lượng:100 ml/Lọ
Mã sản phẩm:VH10
Ngày đăng bán:06-09-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:179
Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

Địa chỉ 1 :Thôn Tri Lai, Xã Đồng Thái, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội •  

   

  SỮA ONG CHÚA HOA VINH

   

  -      Sữa ong chúa là chất sệt, dính màu trắng hoặc vàng nhạt, có vị hơi chua do tuyến họng của các ong thợ non (từ 5-14 ngày tuổi) tiết ra để nuôi ấu trùng ong chúa và ong chúa. Đúng ra phải gọi là “sữa nuôi ong chúa” mới chính xác, song gọi như vậy khá dài nên người ta thường gọi là “sữa ong chúa” hoặc “sữa chúa”.

   

  -       Con ong chúa và ong thợ đều được nở ra từ trứng thụ tinh nghĩa là có bộ gen hoàn toàn giống nhau nhưng do được

   


  -      Công dụng của sữa ong chúa:

  Theo các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy, ngoài tác dụng bồi bổ sức khỏe toàn diện, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, kéo dài tuổi thanh xuân, chống sự già hóa. Giúp các trường hợp suy dinh dưỡng, suy nhược thần kinh và suy nhược cơ thể, thiếu máu và các trường hợp chậm phát triển ở trẻ em. Các thí nghiệm dùng sữa ong chúa trên động vật như côn trùng, chuột nhắt, chuột lang và một số súc vật khác của các nhà khoa học Moreau, Oschman, Winson…thấy đời sống của chúng kéo dài thêm 1/3 so với chuột không được sử dụng sữa chúa.

  Sữa chúa có tác dụng hỗ trợ tốt trong việc điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như viêm đường ruột, đau dạ dày, các bệnh về gan. Sữa chúa giúp phòng trị bệnh hen, suyễn, phong thấp, viêm khớp, lao, tiểu đường, bệnh Parkinson…

  Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa giúp phục hồi khả năng tình dục dục ở cả hai giới, ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lý, liệt dương ở phái nam, hiếm muộn, vô sinh. Giúp cân bằng kích thích tố cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.