Ruốc Bề Bề BAVABI - Quảng Ninh -1 Ruốc Bề Bề BAVABI - Quảng Ninh -2 Ruốc Bề Bề BAVABI - Quảng Ninh -3 Ruốc Bề Bề BAVABI - Quảng Ninh -4 Ruốc Bề Bề BAVABI - Quảng Ninh -5

Ruốc Bề Bề BAVABI - Quảng Ninh

Loại sản phẩm :

Danh mục : Đồ hộp

Nơi đăng : Tỉnh Quảng Ninh

155.000 ₫

Định lượng:100 g/Lọ
Mã sản phẩm:RBB001
Ngày đăng bán:28-09-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:160
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thủy Sản Quảng Ninh

Công ty TNHH Sản xuất &Thương mại Thủy sản Quảng Ninh

Địa chỉ 1 :Tổ 2, khu 4, Thị trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh •  

   

  RUỐC BỀ BỀ BAVABI

   

  ·         Tên sản phẩm: Ruốc bề bề

  ·         Loại sản phẩm: Thực phẩm ăn liền

  ·         Mô tả sản phẩm: Được chắt lọc từ những con bề bề tươi ngon giàu dinh dưỡng của biển Vân Đồn, BAVABI mang đến cho bạn món ruốc bề bề thơm ngon được chế biến an toàn và đảm bảo dinh dưỡng

  ·         Phải nói rằng hiếm có một loại hải sản nào ít kén người ăn như bề bề. Đằng sau lớp vỏ cứng cáp, xù xì và không được đẹp mắt là những thớ thịt săn chắc, hồng hào và vị ngọt khác biệt luôn khiến người ta bị hấp dẫn. Đó cũng là lý do mà Bavabi lựa chọn loại hải sản này để chế biến thành những hũ Ruốc Bề Bề giàu dinh dưỡng bằng công thức độc quyền.

  1.  MÔ TẢ SẢN PHẨM RUỐC BỀ BỀ

   


  ·         Bề bề (còn gọi là tôm tít, tôm thuyền hay tôm búa) thuộc nhóm giáp xác, thường sinh sống tại các vùng biển ôn đới và nhiệt đới, trong đó có vùng biển Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

  ·         Bề bề sinh trưởng tự nhiên tại vùng biển với nguồn nước sạch, quanh năm hiền hòa ít bão tố cùng sinh vật phù du dồi dào. Thế nên độ thơm ngon từ những mẻ đánh bắt ở Vân Đồn khác xa những nơi khác.

  ·         Thịt ngọt, dai, chắc rất đậm đà vị biển không chỉ khiến cho những đĩa bề bề hấp luôn quyến rũ người ăn. Với mong muốn giúp người dùng dù ở cách xa Vân Đồn vẫn có thể thưởng thức hương vị này mà không phải lo lắng về quá trình vận chuyển, độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng. Bavabi đã nghiên cứu và đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm Ruốc Bề Bề được chế biến an toàn và đảm bảo dinh dưỡng.