Bắp cải hữu cơ-1

Bắp cải hữu cơ

(4.0)

30.000 ₫

Mã sản phẩm:BC1
Cơ sở sản xuất:Hợp Tác Xã Rau Quả Sạch Chúc Sơn
Lô sản xuất theo tiêu chuẩn:VietGap

Hotline: 01239007686

Chia sẻ:

TP MEDI

Hợp Tác Xã Rau Quả Sạch Chúc Sơn

Địa chỉ: Thôn Giáp Ngọ-Thị trấn Chúc Sơn-Huyện Chương Mỹ-Hà Nội.

 • Người đại diện: Hoàng Văn Khảm

  Slogan: Sản xuất rau vì sức khỏe cộng đồng

 • Rau cải bắp hữu cơ (Brassica oleracea nhóm Capitata) là loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự - Brassicaceae/Cruciferae),có xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạo thành một cụm đặc hình gần như hình cầu.Là một loại rau hữu cơ rất dễ nhận biết,khó có thể nhầm lẫn

  NHỮNG CÔNG DỤNG CỰC KỲ QUÝ CỦA RAU BẮP CẢI

  Vào mùa đông, loại rau xanh được các gia đình hay sử dụng nhất, có lẽ là bắp cải. Bắp cải không những là một loại rau bổ dưỡng mà còn là vị thuốc quý được sử dụng nhiều trong dân gian.

  Công dụng chữa bệnh của rau cải bắp hữu cơ:

  Bắp cải là loại thuốc trị giun tốt: Dùng đắp ngoài để tẩy uế và làm liền sẹo các vết thương, mụn nhọt, các vết thương độc, đồng thời là loại thuốc trừ sâu bọ đốt (ong, ong vò vẽ, nhện...).

  Bắp cải còn là loại thuốc dịu đau trong bệnh thấp khớp, thống phong, đau dây thần kinh hông (lấy các lá bắp cải rồi dùng bàn là ủi cho mềm, sau đó đắp lên các phần bị đau).

  Bắp cải làm sạch đường hô hấp bằng cách hoặc dùng đắp (trị viêm họng khản tiếng) hoặc uống trong (ho, viêm sưng phổi).

  Bắp cải cũng là thuốc chống hoại huyết, trị lỵ và cung cấp cho cơ thể một yếu tố quan trọng là lưu huỳnh (S).
  Nước bắp cải dùng lọc máu.

  Cuối cùng, bắp cải là loại thuốc mạnh để chống kích thích thần kinh và chứng mất ngủ. Những người hay lo âu, các thí sinh đi thi, các người bị suy nhược thần kinh, những người mệt mỏi liên miên nên dùng bắp cải thường xuyên.

  Nếu muốn mua rau cải bắp hữu cơ các bạn nên tới những cửa hàng rau sạch uy tín ở Hà Nội.Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng các loại thực phẩm sạch.

Đánh giá sản phẩm: Bắp cải hữu cơ

Tiêu chí(*) Chất lượng: Giá:

Chia sẻ