Mực 1 nắng để chiên -1 Mực 1 nắng để chiên -2 Mực 1 nắng để chiên -3 Mực 1 nắng để chiên -4

Mực 1 nắng để chiên

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Mực

Nơi đăng : Tỉnh Hà Tĩnh

550.000 ₫

Định lượng:1 Kg/Hộp
Mã sản phẩm:CN001
Ngày đăng bán:02-08-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:308
HTX Hải Sản Cửa Nhượng

HTX Hải Sản Cửa Nhượng

Địa chỉ 1 :Thôn Xuân Bắc , Xã Cẩm Nhượng, Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh


 • MỰC MỘT NẮNG CỬA NHƯỢNG
  CHẤT LƯỢNG GẮN LIỀN DANH TIẾNG

   

  Từ quà tặng tuyệt vời của biển khơi, qua công đoạn chế biến tỉ mẩn, bảo quản khắt khe, mực một nắng của HTX hải sản Cửa Nhượng đã trở thành đặc sản đáng tự hào của người dân xã Cẩm Nhượng (Hà Tĩnh).

  Thưởng thức mực một nắng Cửa Nhượng, khách hàng sẽ cảm nhận được vị mặn mòi từ nắng và gió biển miền Trung thấm sâu vào từng thớ thịt. Nguồn dinh dưỡng từ mực cũng rất dồi dào, chứa những khoáng chất, protein, vitamin vô cùng quý giá cho sức khỏe. Bởi vậy, từ lâu, đó đã trở thành một thương hiệu mà rất nhiều du khách tin tưởng và yêu thích mua về sử dụng hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè.
  Thành phần: Mực ống phơi một nắng.

  Cách dùng:  chiên tùy theo sở thích.

  Bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh.

  Lưu ý: Không dùng khi sản phẩm có mùi lạ hoặc quá hạn sử dụng.

   

   

      Dải đất miền Trung nhỏ hẹp thường xuyên oằn mình trước những thiên tai bão tố nhưng lại chất chứa biết bao bãi biển đẹp mê hồn khiến cho rất nhiều du khách xiêu lòng. Trong đó có vùng biển Cửa Nhượng, một nơi có bãi biển Thiên Cầm nổi tiếng với vẻ hoang sơ, thơ mộng của nước biển xanh trong màu ngọc bích, bãi cát trắng mịn trải dài thoai thoải và những bãi đá muôn hình muôn vẻ. Ngoài ra, nơi đây còn điểm đặc biệt hấp dẫn du khách là những hải sản tươi sống, thành quả những chuyến đi biển xa của người dân Cẩm Nhượng. Nắm bắt được tiềm năng chất lượng và thị trường tiêu thụ nên mấy năm trở lại đây, HTX hải sản Cửa Nhượng đã nghiên cứu và liên kết với các chủ tàu thu mua mực của ngư dân với giá cao hơn so với thị trường nhằm đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm mực một nắng Cửa Nhượng ngon ngọt, mang hương vị đặc trưng của vùng biển miền Trung.