Minh Trà - Trà Đinh Cao Cấp - Trà Tân Cương Thái Nguyên-1 Minh Trà - Trà Đinh Cao Cấp - Trà Tân Cương Thái Nguyên-2 Minh Trà - Trà Đinh Cao Cấp - Trà Tân Cương Thái Nguyên-3 Minh Trà - Trà Đinh Cao Cấp - Trà Tân Cương Thái Nguyên-4 Minh Trà - Trà Đinh Cao Cấp - Trà Tân Cương Thái Nguyên-5 Minh Trà - Trà Đinh Cao Cấp - Trà Tân Cương Thái Nguyên-6

Minh Trà - Trà Đinh Cao Cấp - Trà Tân Cương Thái Nguyên

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Thái Nguyên

2.000.000 ₫

Định lượng:1 Kg/Túi
Mã sản phẩm:TÐCC
Ngày đăng bán:10-11-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:90
Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

HTX Trà Sơn Dung - Trà Tân Cương Thái Nguyên

Địa chỉ 1 :Số 107, Tổ 10, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên •  


  Trà Đinh cao cấp


   

  Minh trà

   

  -      Tre già măng mọc là lẽ thường tình, đương nhiên. Đây là hình ảnh thực sinh động minh chứng cho quy luật vận động không ngừng cuả mọi sự vật hiện tượng. Vận động là tuyệt đối, đứng yên là tương đối, mang tính nhất thời. Minh Trà đại diện cho thế hệ kế tiếp phát huy truyền thống vốn đã trải qua nhiều thập kỷ của Sơn Dung Trà, minh là sự trong sáng, rõ ràng mạch lạc, không thể nhầm lẫn.

   

  -      Minh gắn liền với các danh từ có ý nghĩa cao đẹp, chỉ rõ sự thượng tôn, phản ánh giá trị tâm linh của người Việt. Khi bạn thưởng trà gắn mác Minh Trà đồng nghĩa bạn đã và đang cảm nhận được giá trị cao cấp mà Trà chính gốc Tân Cương mang lạ


  -      Lá chè nhất định không được hái lúc nắng gắt hay khi trời mưa. Lá chè được chọn cũng phải là búp nõn đang ngậm chặt ngọn như chiếc đinh. Người hái phải dậy sớm, khi mà những ngọn chè lúc bấy giờ vẫn đậm sương đêm và đắm mình trong những tia nắng đầu tiên của một ngày, để từng ngọn chè đều ngậm được hết tinh túy của khoảnh khắc chuyển giao đất trời.

  -      Rồi phải được cho vào sọt tre thoáng để tránh lá chè tươi không bị hấp nhiệt, những búp chè không được lèn chặt, tránh dập nát. Người làm trà cẩn trọng nâng niu từng búp trà. Trà sau khi thu hái xong được mang về trải ra nong 2 tiếng rồi cho vào tôn xao bằng nhiệt than củi, đây là một công đoạn kì công, trà được cho vào tôn với thời gian và nhiệt độ kỹ thuật riêng của những người làm trà chuyên nghiệp HTX Trà Sơn Dung. Trà sau khi sao được mang đi vò bằng các máy vò có các thông số của các rãnh với kỹ thuật riêng do TS. Trần Ngọc Giang – Giảng viên ĐH Kỹ thuật Công nghiệp nghiên cứu và làm thực nghiệm. Trà sau khi vò làm tơi sẽ được đem sấy qua và xao khô.

  -      Để tạo ra được hương vị đặc trưng riêng biệt của Trà Sơn Dung, quá trình lên hương vẫn được Sơn Dung Trà sử dụng phương pháp thủ công truyền thống là sử dụng nhiệt của than củi. Lửa lúc to lúc nhỏ, tôn quay lúc chậm lúc nhanh, nếm thử, cảm nhận rồi lại chờ đợi rồi điều chỉnh. Trà phải được quay đủ vòng, lửa vừa tới khi cánh trà thật thấu trong lõi tỏa hương thơm ngào ngạt. Những người làm trà chuyên nghiệp của HTX Trà Sơn Dung phải rất cẩn thận nếu không sẽ hỏng cả một công trình.

  -      Trà sau khi được lên hương sẽ được phân loại, sàng xảy và đóng gói hút chân không để giữ hương thơm được lâu hơn.

   

Đánh giá & Nhận xét Minh Trà - Trà Đinh Cao Cấp - Trà Tân Cương Thái Nguyên

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Trà Bạch Tật Lê VietRap - Lọ 150g

234.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà Ngũ Hoa VietRAP - Lọ 40g

155.400 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà hoa hồng VietRAP - Lọ 70g

192.600 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà Hoa Chi Bản VietRAP - Lọ 100g

150.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà Trái Cây Sấy VietRAP - Lọ 120g

195.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

--%>