Mật ong thiên nhiên Vinh Hoa 1000ml-1 Mật ong thiên nhiên Vinh Hoa 1000ml-2 Mật ong thiên nhiên Vinh Hoa 1000ml-3 Mật ong thiên nhiên Vinh Hoa 1000ml-4 Mật ong thiên nhiên Vinh Hoa 1000ml-5 Mật ong thiên nhiên Vinh Hoa 1000ml-6

Mật ong thiên nhiên Vinh Hoa 1000ml

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Mật ong

Nơi đăng : Thành phố Hà Nội

100.000 ₫

Định lượng:1000 ml/Chai
Mã sản phẩm:VH004
Ngày đăng bán:06-09-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:122
Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

Địa chỉ 1 :Thôn Tri Lai, Xã Đồng Thái, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

 • MẬT ONG VINH HOA

   

  -      Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm từ ong cam kết đảm bảo 100% từ thiên nhiên. Là cơ sở mới thành lập nhưng chúng tôi luôn tự hào về năng lực, uy tín, chất lượng và phong cách phục vụ.

   

  -       Mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm từ ong có chất lượng tốt nhất. Hiên nay chúng tôi đã có trên 10 cửa hàng và đại lý bán giới thiệu sản phẩm trên địa bàn Hà Nội và TPHCM. 

   

  -       Với mong muốn làm ăn lâu dài, lấy sự uy tín làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi đang tìm kiếm thêm bạn hàng làm nhà phân phối, đại lý cung cấp các sản phẩm của chúng tôi ra thị trường. Mọi người hãy ủng hộ và giới thiệu cho tôi. Trân trọng cảm ơn!

   

  -       Vi li thế vùng núi Ba Vì có không khí trong lành, h thng thc vt phong phú, nhiu loài hoa t nhiên nên gia đình ch Chu Th Vinh, thôn Tri Lai, xã Đồng Thái (huyn Ba Vì) đã phát trin ngh nuôi ong ly mt. Vi quy trình chăn nuôi an toàn, sn phm được đóng chai đúng quy cách, có mu mã, bao bì đẹp...

   

  -       cui năm 2019, UBND thành ph Hà Ni đã công nhn sn phm “Mt ong thiên nhiên Vinh Hoa” đạt 3 sao trong Chương trình mi xã mt sn phm (OCOP) ca thành ph.

   

   

  -     

  20 năm theo ngh nuôi ong, ch Vinh đã đúc rút được nhiu kinh nghim. Ch hiu rõ đặc tính ca loài ong, d dàng nhn biết được các biu hin khi ong mc bnh, biết ong cn thc ăn gì và mùa nào thì ăn hoa gì để có mt ngon, năng sut cao... Ngoài cho ong hút mt hoa rng, hoa nhãn, vi trong vườn, mt s thi đim trong năm, gia đình ch Vinh còn di chuyn đàn ong đến các tnh: Sơn La, Lào Cai để ong ly mt hoa mơ, hoa mn, hoa bc hà... nên mt ong có cht lượng rt tt.

   

  -      Gia đình ch Vinh đang có khong 500 đàn ong, mi năm xut ra th trường khong 70 tn mt ong và các sn phm: Sa ong chúa đông khô, sa ong chúa tươi, phn hoa, sáp ong... Theo ch Chu Th Vinh, t khi tham gia và được chng nhn sn phm OCOP, gia đình đã được h tr xây dng tem nhãn, bao bì hàng hóa, nht là công tác qung bá, xúc tiến thương mi. Nh đó, sn phm ca gia đình được nhiu người tiêu dùng biết hơn.

   

  -      Hin, mt ong thiên nhiên Vinh Hoa đã được mt công ty sn xut bánh ko ca Hàn Quc ký hp đồng tiêu th. Thi gian ti, cơ s mong mun tiếp tc được thành ph Hà Ni và huyn Ba Vì h tr để có thêm các chui liên kết trong sn xut và tiêu th sn phm, m rng hơn na ngh nuôi ong.

Đánh giá & Nhận xét Mật ong thiên nhiên Vinh Hoa 1000ml

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Mật Ong Hoa Bạc Hà VietRAP - Chai 1L

400.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

(4.0)

Curcumin Tam Đảo 35g

298.000 ₫/

Vĩnh Phúc Thêm vào

Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

(4.0)

Honey Tam Đảo 100% NATURAL

218.000 ₫/

Vĩnh Phúc Thêm vào

Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

(4.0)

Hộp Quà An Khang Honeco (Mật ong Curcumin & Mật ong Gừng Sả)

550.000 ₫/

Vĩnh Phúc Thêm vào

Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

(4.0)

Hộp Quà Hưng Thịnh Honeco (Mật ong Quất Gừng Sả & Mật ong Quế Golden)

560.000 ₫/

Vĩnh Phúc Thêm vào

Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

(4.0)

--%>