Mật ong bánh tổ đặc biệt Vinh Hoa 500g-1 Mật ong bánh tổ đặc biệt Vinh Hoa 500g-2 Mật ong bánh tổ đặc biệt Vinh Hoa 500g-3 Mật ong bánh tổ đặc biệt Vinh Hoa 500g-4

Mật ong bánh tổ đặc biệt Vinh Hoa 500g

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 3 sao

Danh mục : Mật ong

Nơi đăng : Thành phố Hà Nội

140.000 ₫

Định lượng:500 g/Chai
Mã sản phẩm:VH001
Ngày đăng bán:06-09-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:201
Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

Cơ Sở Mật Ong Vinh Hoa

Địa chỉ 1 :Thôn Tri Lai, Xã Đồng Thái, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

 • MẬT ONG VINH HOA

   

   

  -      Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm từ ong cam kết đảm bảo 100% từ thiên nhiên. Là cơ sở mới thành lập nhưng chúng tôi luôn tự hào về năng lực, uy tín, chất lượng và phong cách phục vụ. Mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm từ ong có chất lượng tốt nhất.

   

  -       Hiên nay chúng tôi đã có trên 10 cửa hàng và đại lý bán giới thiệu sản phẩm trên địa bàn Hà Nội và TPHCM. Với mong muốn làm ăn lâu dài, lấy sự uy tín làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi đang tìm kiếm thêm bạn hàng làm nhà phân phối, đại lý cung cấp các sản phẩm của chúng tôi ra thị trường. Mọi người hãy ủng hộ và giới thiệu cho tôi. Trân trọng cảm ơn! 


   


  -      Vi li thế vùng núi Ba Vì có không khí trong lành, h thng thc vt phong phú, nhiu loài hoa t nhiên nên gia đình ch Chu Th Vinh, thôn Tri Lai, xã Đồng Thái (huyn Ba Vì) đã phát trin ngh nuôi ong ly mt. Vi quy trình chăn nuôi an toàn, sn phm được đóng chai đúng quy cách, có mu mã, bao bì đẹp...

   

  -       cui năm 2019, UBND thành ph Hà Ni đã công nhn sn phm “Mt ong thiên nhiên Vinh Hoa” đạt 3 sao trong Chương trình mi xã mt sn phm (OCOP) ca thành ph. 20 năm theo ngh nuôi ong, ch Vinh đã đúc rút được nhiu kinh nghim. Ch hiu rõ đặc tính ca loài ong, d dàng nhn biết được các biu hin khi ong mc bnh, biết ong cn thc ăn gì và mùa nào thì ăn hoa gì để có mt ngon, năng sut cao... Ngoài cho ong hút mt hoa rng, hoa nhãn, vi trong vườn, mt s thi đim trong năm, gia đình ch Vinh còn di chuyn đàn ong đến các tnh: Sơn La, Lào Cai để ong ly mt hoa mơ, hoa mn, hoa bc hà... nên mt ong có cht lượng rt tt.