Mật ong bạc hà Việt Ý -1 Mật ong bạc hà Việt Ý -2 Mật ong bạc hà Việt Ý -3 Mật ong bạc hà Việt Ý -4 Mật ong bạc hà Việt Ý -5 Mật ong bạc hà Việt Ý -6 Mật ong bạc hà Việt Ý -7

Mật ong bạc hà Việt Ý

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Mật ong

Nơi đăng : Tỉnh Hải Dương

550.000 ₫

Định lượng:1 L/Chai
Mã sản phẩm:MOBH
Ngày đăng bán:30-12-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:129
Công Ty Cổ Phần Mật Ong Việt Ý

Công Ty Cổ Phần Mật Ong Việt Ý

Địa chỉ 1 :Khu Bích Động Tân Tiến, Phường Cộng Hoà, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

 • Công ty CP Ong Mật Việt Ý

   

   

  -         Được thành lập năm 2008 và là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam ứng dụng, nghiên cứu tìm ra cách khai thác sản phẩm ong mật sạch 100% tự nhiên. Sản phẩm của công ty gồm: mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, sáp ong, keo ong đều có tác dụng hết sức kỳ diệu góp phần không nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và sắc đẹp cho cộng đồng!

   

  -         Ong Mật Việt Ý đã và đang di chuyển những trại ong theo mùa hoa tới các vùng sinh thái trên cả nước như: Thanh Mai, Côn Sơn, Kiếp Bạc- Chí Linh- Hải Dương; Yên Tử, Hạ Long, Vân Đồn, chân núi Bà Nà Hills, Đà Lạt- Lâm Đồng…Chúng tôi không ngừng nâng cao đổi mới phát triển những hình thức khai thác sản phẩm ong truyền thống kết hợp với công nghệ nuôi ong tiên tiến bậc nhất  thế giới như Nga, Đức, Úc, Mỹ.

   

  -         Qua nhiều năm thăng trầm, gặp đầy khó khăn thử thách, nhưng công ty vẫn giữ vững đạo đức nghề nghiệp; nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Sản phẩm của Công ty cổ phần Ong Mật Việt Ý  100% là sản phẩm sạch,nguyên chất.

   

  -         Sự hình thành và phát triển của Ong Mật Việt Ý gắn liền với: CÂU CHUYỆN TỪ MỘT ĐÀN ONG MẬT

   

  -         Trong cuộc chiến tranh bảo vệ Biên giới phía Bắc Việt Nam 1979- 1989.  Những năm tháng đó, 2 vị trong danh sách hội đồng sáng lập Công ty CP Ong Mật Việt Ý là ông Nguyễn Hoàng Hà và Nguyễn Văn Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó. Trong chiến tranh lần này, Trung Quốc tiến hành một cuộc chiến tranh phá hoại nhiều mặt gây tổn thất lớn về cả người và của  cho nhân dân Việt Nam. Khói đạn chiến tranh còn phá hoại tới môi trường sinh thái núi rừng nơi đây – Những đàn ong rừng vốn chỉ thích tìm hoa lấy mật, nhưng lúc đó cũng thấy bất ổn phải đi tìm nơi an toàn. Và rồi có một đàn ong rất lớn đã bay tới đậu trên cành cây, thấy vậy hai chiến sĩ Nguyễn Hoàng Hà và Nguyễn Văn Sơn đã vội lấy ngay chiếc vỏ hòm đạn và tìm cách dẫn ong vào trong đó.

   

  -         Chiến tranh đã lắng xuống hai anh được thưởng phép về thăm gia đình. Từ Biên giới trở về, món quà các anh tặng ba mẹ duy nhất là tổ ong rừng.

Đánh giá & Nhận xét Mật ong bạc hà Việt Ý

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Mật Ong Hoa Bạc Hà VietRAP - Chai 1L

400.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công Ty Cổ Phần Mật Ong Việt Ý

(4.0)

Curcumin Tam Đảo 35g

298.000 ₫/

Vĩnh Phúc Thêm vào

Công Ty Cổ Phần Mật Ong Việt Ý

(4.0)

Honey Tam Đảo 100% NATURAL

218.000 ₫/

Vĩnh Phúc Thêm vào

Công Ty Cổ Phần Mật Ong Việt Ý

(4.0)

Hộp Quà An Khang Honeco (Mật ong Curcumin & Mật ong Gừng Sả)

550.000 ₫/

Vĩnh Phúc Thêm vào

Công Ty Cổ Phần Mật Ong Việt Ý

(4.0)

Hộp Quà Hưng Thịnh Honeco (Mật ong Quất Gừng Sả & Mật ong Quế Golden)

560.000 ₫/

Vĩnh Phúc Thêm vào

Công Ty Cổ Phần Mật Ong Việt Ý

(4.0)

--%>