MẮM DINH DƯỠNG CHO BÉ 42 ĐỘ ĐẠM 100ML Mắm Hương Biển -1 MẮM DINH DƯỠNG CHO BÉ 42 ĐỘ ĐẠM 100ML Mắm Hương Biển -2

MẮM DINH DƯỠNG CHO BÉ 42 ĐỘ ĐẠM 100ML Mắm Hương Biển

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Mắm

Nơi đăng : Thành phố Hải Phòng

40.000 ₫

Định lượng:100 ml/Chai
Mã sản phẩm:MHB2
Ngày đăng bán:06-04-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:18
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mắm Hương Biển

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mắm Hương Biển

Địa chỉ 1 :TDP Lục Độ, Thị trấn Cát Hải, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng • Công ty THNH Hương Biển được các nhà quản lý và công nhân kỹ thuật bậc cao từng làm việc lâu năm trong ngành chế biến nước mắm Cát Hải xây dựng từ nhiều năm trước đã từng làm kỹ thuật chính của nước mắm Vạn Vân, nước mắm Ba Sao.

  Với phương pháp cổ truyền đặc trưng của làng nghề nước mắm Cát Hải hàng trăm năm. Nước mắm Chắt cá Nhâm được làm từ nguyên liệu cá Nhâm loại cá có màu xanh mỏ đỏ tươi được khai thác từ vùng biển Bắc Vịnh Bắc Bộ loại cá này chỉ có tại vùng biển Bắc Vịnh Bắc Bộ và có theo mùa, vụ + với tỷ lệ muối ăn phù hợp từ 25-27% muối. Quá trình ủ chượp được đựng trong các bể, được đánh quậy dưới nắng mặt trời từ 10-12 tháng ròng, thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015, không dùng các chất bảo quản, sản phẩm bảo quản bằng muối ăn nên đã tạo thành những giọt nước mắm màu nâu cánh gián có hương thơm ngát chạm vào vị giác để lại hậu vị đậm đà khó quên, là sản phẩm đặc trưng của loài cá Nhâm chỉ có ở vùng biển Bắc Vịnh Bắc Bộ, là gia vị sạch luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có hương vị khác biệt:

  Gu thưởng thức nước mắm của nhiều gia đình: Nước mắm trên thị trường ngày càng đa dạng từ nước mắm truyền thống chưa qua chế biến đến nước mắm đã qua chế biến. Theo đánh giá người tiêu dùng, nước mắm truyền thống giữ được vị ngon và độ đạm cao nhưng vị khá mặn và mùi hơi nồng. Nước mắm pha chế thì ít mặn nhưng lại thiếu mùi vị đặc trưng và độ đậm đà của đạm cá tự nhiên.

  Làm thế nào để giữ được chất của nước mắm xưa, khi nếm vào vẫn cảm nhận được vị đậm đà của nước mắm nơi đầu lưỡi nhưng hậu vị ngọt đằm và dịu dần dễ ăn? Đây được xem là thách thức cho ngành nước mắm để thoả mãn nhu cầu người dùng hiện nay.

  Nghiên cứu nước mắm hợp khẩu vị người dùng: Thấu hiểu được nhu cầu người tiêu dùng về quy chuẩn của một dòng nước mắm thơm ngon, hợp khẩu vị. Công ty TNHH Hương Biển đã bắt tay nghiên cứu dòng sản phẩm nước mắm chắt cá Nhâm Hương Biển- hương cá biển, vị ngon xưa, đáp ứng thị hiếu nhiều người dùng ngày nay.

  Để tạo ra dòng nước mắm Chắt Cá Nhâm Hương Biển, người làm nước mắm phải thực hiện qua nhiều công đoạn và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm trong khâu chế biến để điều vị đúng khẩu vị người kết hợp khâu xử lý thanh trùng đem đến cho người tiêu dùng dòng nước mắm đúng gu đậm dịu và hợp vệ sinh.

  Đại diện thương hiệu cho biết, sau hơn 2 năm nghiên cứu và cho ra đời, nước mắm Chắt Cá Nhâm thương hiệu Hương Biển được lòng nhiều người dùng bởi giữ được chất đậm đà của nước mắm truyền thống nhưng hậu vị dịu ngon. Nước mắm Chắt Cá Nhâm của Công ty Hương Biển mang tinh thần ẩm thực hiện đại nhưng vẫn lưu giữ trong mình chất của nước mắm thương hiệu Hương Biển đó là:

  - Hương thơm vị đượm uy tín, tự nhiên

  - Giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều các chất vitamin và các chất muối khoáng rất có lợi cho sức khỏe.


Đánh giá & Nhận xét MẮM DINH DƯỠNG CHO BÉ 42 ĐỘ ĐẠM 100ML Mắm Hương Biển

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Nước mắm Chay cao cấp Tuấn Linh (500ml)

120.000 ₫/

Quảng Bình Thêm vào

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mắm Hương Biển

(4.0)

Thịt chưng mắm tép 99

130.000 ₫/

Bắc Ninh Thêm vào

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mắm Hương Biển

(4.0)

Nước mắm nhỉ Ngư Quỳnh

80.000 ₫/

Nghệ An Thêm vào

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mắm Hương Biển

(4.0)

Nước mắm ruốc Huế 29N - 300ml * 4 chai

170.000 ₫/

Thừa Thiên Huế Thêm vào

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mắm Hương Biển

(4.0)

Nước mắm nhỉ Ngư Quỳnh - Quà tặng 2 chai

160.000 ₫/

Nghệ An Thêm vào

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Mắm Hương Biển

(4.0)

--%>