Lạp sườn hun khói Yến Phương - Gói 500g-1 Lạp sườn hun khói Yến Phương - Gói 500g-2 Lạp sườn hun khói Yến Phương - Gói 500g-3 Lạp sườn hun khói Yến Phương - Gói 500g-4 Lạp sườn hun khói Yến Phương - Gói 500g-5 Lạp sườn hun khói Yến Phương - Gói 500g-6

Lạp sườn hun khói Yến Phương - Gói 500g

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 3 sao

Danh mục : Đồ sấy nhiệt

Nơi đăng : Tỉnh Yên Bái

175.000 ₫

Định lượng:500 g/Gói
Mã sản phẩm:LSHKYP500
Ngày đăng bán:25-09-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:164
Cơ sở sản xuất Yến Phương

Cơ sở sản xuất Yến Phương

Địa chỉ 1 :Số nhà 57, Đường Ao Sen, Phường Tân An, Thị xã Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái








  • LẠP SƯỜN HUN KHÓI - YẾN PHƯƠNG

     

    Thịt heo đùi tươi nhiều nạc và một chút mỡ lưng cắt vụn  nhồi vào bên trong ruột để hun khói với nhiệt độ kiểm soát trong thời gian dài cho ra sản phẩm lạp sườn hun khói. Sản phẩm có mùi thơm  tự nhiên không giống bất kì hương vị nào của xúc xích hun khói được sản xuất theo qui mô công nghiệp.

     

    Qui trình sản xuất lạp sườn hun khói

     

    Những miếng thịt đùi ban đầu sẽ được kiểm tra vệ sinh, rửa qua rượu để làm sạch. Sau đó chúng sẽ được cắt nhỏ thành hạt lựu để ướp gia vị bao gồm tiêu, đường muối, bột ngọt, rượu...

     

    Hỗn hợp thịt, mỡ dạng hạt lựu sau khi phối trộn gia vị được đưa vào máy nhồi lạp xưởng để định hình đưa vào bên trong ruột heo. Ruột heo đã được xử lý sạch loại bỏ lớp bên trong thành ruột còn lại lớp màng mỏng có độ dai tốt phù hợp cho làm lạp sườn hun khói.

     

    Các đoạn lạp sườn sau khi nhồi thịt sẽ được phân đoạn thành những thanh chiều dài 6-10cm rồi được treo lên lò sấy để thực hiện quá trình hun khói dưới sự kiểm soát của nhiệt độ và thời gian.

     

    Sau quá trình hun khói liên tục nhiều giờ, bề các đoạn lạp sườn đã ướm vàng và lúc này cũng là lúc lượng nước đã vơi đi 25-30% theo khói nóng , khói được ngưng cung cấp để làm nguội lạp sườn.

     

    Các thanh lạp sườn sau khi hoàn thành quá trình hun hói sẽ được định lượng xếp vào túi PA để hút chân không.

     

    Thành phẩm lạp sườn hun khói đươc bảo quản ở nhiệt độ lạnh từ 0 – 4oC trong vòng 30 ngày, bảo quản ở tủ đông sử dụng được hết 3 tháng.

     

     

     

Đánh giá & Nhận xét Lạp sườn hun khói Yến Phương - Gói 500g

(Chưa có đánh giá)
  •  
    0 đánh giá
  •  
    0 đánh giá
  •  
    0 đánh giá
  •  
    0 đánh giá
  •  
    0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Nghệ nếp đỏ sấy lát Tân Thành (Túi 2kg) - Đặc sản Bắc Kạn

120.000 ₫/

Bắc Kạn Thêm vào

Cơ sở sản xuất Yến Phương

(4.0)

Nghệ nếp đen sấy lát Tân Thành (Túi 2kg) - Đặc sản Bắc Kạn

120.000 ₫/

Bắc Kạn Thêm vào

Cơ sở sản xuất Yến Phương

(4.0)

Mít Sấy Giòn 200 gr Thuận Hương

45.000 ₫/

Đồng Nai Thêm vào

Cơ sở sản xuất Yến Phương

(4.0)

Trái Cây Sấy Thuận Hương 250 gram

40.000 ₫/

Đồng Nai Thêm vào

Cơ sở sản xuất Yến Phương

(4.0)

Chuối Sấy Dẻo Hũ 300g

42.000 ₫/

Đồng Nai Thêm vào

Cơ sở sản xuất Yến Phương

(4.0)

--%>