Hộp Quà Tặng Vạn Lộc Trà ocop 4 Sao - Trà Tân Cương Thái Nguyên-1 Hộp Quà Tặng Vạn Lộc Trà ocop 4 Sao - Trà Tân Cương Thái Nguyên-2 Hộp Quà Tặng Vạn Lộc Trà ocop 4 Sao - Trà Tân Cương Thái Nguyên-3 Hộp Quà Tặng Vạn Lộc Trà ocop 4 Sao - Trà Tân Cương Thái Nguyên-4 Hộp Quà Tặng Vạn Lộc Trà ocop 4 Sao - Trà Tân Cương Thái Nguyên-5 Hộp Quà Tặng Vạn Lộc Trà ocop 4 Sao - Trà Tân Cương Thái Nguyên-6

Hộp Quà Tặng Vạn Lộc Trà ocop 4 Sao - Trà Tân Cương Thái Nguyên

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 4 sao

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Thái Nguyên

800.000 ₫

Định lượng:1 Kg/Hộp
Mã sản phẩm:HQTVLT
Ngày đăng bán:10-11-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:45
Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

HTX Trà Sơn Dung - Trà Tân Cương Thái Nguyên

Địa chỉ 1 :Số 107, Tổ 10, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

 • Hộp trà quà tặng

   

  Vạn lộc trà

   

  -      Vạn Lộc Trà được chăm sóc đặc biệt, thu hái thủ công một tôm hai lá non vào những buổi sớm mai khi còn ngậm hơi sương, sao sấy, lên hương bằng nguồn nhiệt truyền thống. Lộc Trà chính là lộc của đất trời ban tặng cho mỗi con người. Lộc trà ấy không đến đơn lẻ mà nối tiếp nhau, trùng trùng, điệp điệp đó là Vạn lộc trà.

   

  -      Từ những năm 1970 của thế kỷ trước, ông Sơn – bà Dung, những người con, một từ vùng Đồng bằng sông Hồng, một từ chính mảnh đất Thái Nguyên nổi danh với những dải chè xanh ngút ngàn. Họ đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian khó khăn nhất của đời người, và rồi như một cách trả công cho những nỗ lực phi thường, Sơn Dung Trà đã từng bước, từng bước, tuy chậm nhưng chắc chắn để rồi có một Thương hiệu như ngày nay. Bộ hộp”Vạn Lộc Trà” như một cách cao nhất để các thế hệ con cháu luôn biết ơn và cố gắng xứng đáng với những gì mà bậc tiền nhân đã dày công xây dựng, thể hiện lịch sử hình thành cũng như câu tục ngữ “Uống nước nhớ nguồn-Ăn quả nhớ người trồng cây”.

   

  -      Sơn Dung Trà luôn xác định 5 giá trị cốt lõi “Uy tín – Tận tâm – Trung thực – Sáng tạo – Kết nối giá trị” làm kim chỉ nam cho mọi hoạch định chiến lược của mình, khách hàng luôn là trung tâm để phát triển, đặt niềm tin vào bộ sản phẩm “VẠN LỘC TRÀ” sẽ đem lại tiếng vang không chỉ trong nước mà còn kỳ vọng trong khu vực.

   

  -      Vạn Lộc Trà được chăm sóc đặc biệt, thu hái thủ công một tôm hai lá non vào những buổi sớm mai khi còn ngậm hơi sương, sao sấy, lên hương bằng nguồn nhiệt truyền thống.

   

  -      Lộc Trà chính là lộc của đất trời ban tặng cho mỗi con người. Đó là món quà sức khỏe, là tinh thần luôn sảng khoái, là những giá trị tích cực từ những chén trà Tân Cương nức tiếng mang lại, Lộc trà ấy không đến đơn lẻ mà nối tiếp nhau, trùng trùng, điệp điệp đó là Vạn lộc trà. “Vạn Lộc” là mong muốn, ước nguyện của tất cả nhân sinh trên gian thế.

   

  -      Với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng vẫn thân thiện môi trường và khi Quí khách cầm trên tay Bộ “Vạn Lộc Trà” đồng nghĩa với việc đẳng cấp và giá trị cốt lõi của Sơn Dung Trà đã được sẻ chia và lưu giữ. Chúng tôi gọi đó là niềm vinh dự, sự tự hào gia đình cùng đam mê vượt thời gian bởi Thế hệ hiện tại đã đặt những gì tốt nhất vào dòng Sản phẩm này.

   

Đánh giá & Nhận xét Hộp Quà Tặng Vạn Lộc Trà ocop 4 Sao - Trà Tân Cương Thái Nguyên

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Trà Bạch Tật Lê VietRap - Lọ 150g

234.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà Ngũ Hoa VietRAP - Lọ 40g

155.400 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà hoa hồng VietRAP - Lọ 70g

192.600 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà Hoa Chi Bản VietRAP - Lọ 100g

150.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà Trái Cây Sấy VietRAP - Lọ 120g

195.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

--%>