Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-1 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-2 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-3 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-4 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-5 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-6 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-7 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-8 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-9 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-10 Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên-11

Hộp dưỡng chè đặc sản Thủy Thuật (Hộp 200g) - Đặc sản Thái Nguyên

Loại sản phẩm :

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Thái Nguyên

90.000 ₫

Định lượng:200 g/Hộp
Mã sản phẩm:HDCDSTT200
Ngày đăng bán:27-12-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:80
HTX chè Thủy Thuật

HTX chè Thủy Thuật

Địa chỉ 1 :Xóm Phúc Thành, Xã Phúc Trìu, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

 • Chè đặc sản Thủy Thuật - Đặc sản Thái Nguyên

   

   

  Chè Đặc Sản Tân Cương là dòng sản phẩm đặc sản cũng như phổ biến nhất làm nên thương hiệu chè Tân Cương ngày nay, với ưu đãi của vị trí và sự cẩn thận tỉ mỉ của người Tân Cương hứa hẹn sẽ cho bạn hương vị rất Trà chưa từng uống trước kia.

  Giá thị trường 350k>450k/KG HTX Chè Thủy Thuật Đơn vị đầu tiên với tỉnh Thái Nguyên xây dưng mô hình hữu cơ tại Tân Cương, tự trồng và sản xuất sản phẩm cuối cùng làm một lợi thế của chúng tôi vì thế quý vị mua hàng sẽ yên tâm về giá tốt nhất.

  Quy trình chế biến :

  -Thu hái 3 lá một ngòi ngòi tại mô hình chè thuộc vùng Chè Tân Cương, Thái Nguyên thuộc HTX Thủy Thuật. -Thời gian thu hái từ 5h sáng đến 10h sáng, buổi chiều khi mặt trời đã dịu (quy trình này sẽ đảm bảo búp trà luôn tươi cho đến bước chế biến) -Chế biến búp “chè” tươi thành “trà” khô dưới than tôn củi, đầu tiên tại lần quay một búp chè sẽ được làm khô nhẹ( mục đích thoát nước trong giúp trà), tiếp theo sẽ được làm xoăn ( mục đính giữ chè quận tròn), tiếp theo sẽ làm khô lần 2 để sàng lọc các cánh trà chưa hái đúng cách (trong qua trình thu hái cả ngàn búp không thể chuẩn hết), cuối cùng làm khô hoàn toàn và đóng gói bằng túi bạc chân không 100g để bảo quản Trà tốt nhất.

  – Lưu ý : Lứa chè búp xuân(1 năm chỉ có 1 lần): là trà sẽ thanh hơn và nước sánh nhưng sẽ không đậm vị như lứa trong năm. Vì khi chè xuân là lứa đầu tiên trong năm nên búp chè sẽ non và yếu hơn búp trà lứa trong năm.

  Hướng dẫn sử dụng : B1: Lấy 10g >15g trà cho vào ấm B2: Cho lần nước sôi (80>90 độ), nên85 độ là hợp lý nhất, đổ vào ấm trà khoảng 10s mục đích để mềm cánh trà. B3: Cho nước nước sôi lần 2 khoảng 80 độ, vì lần này cánh trà đã mềm nhiệt độ nước cũng nên cảm đế dễ thưởng thức. Sau 2 >3p là có thể thưởng thức. >Có lẽ quý khách sẽ cần: Theo phép lịch sự chén trà thứ 3 sẽ được để mời khách, vì khi đó nước trà là lúc đậm nhất.

   HTX Chè Thủy Thuật tự hào là mô hình hưu cơ tiêu biểu và mới đây đã vinh dự được tỉnh Thái Nguyên chọn là mô hình hữu cơ để đầu tư. Với cái tâm và nhiệt huyết với nghề Trà Thủy Thuật quyết tâm vực dậy hương vị nguyên bản của Trà Thái Nguyên ông cha chúng tôi.

   Thành tích HTX Chè Thủy Thuật

  – Giấy đảm bảo là sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn của sở Nông Nghiệp Và PTNT Thái Nguyên xác nhận.

  -Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Vùng Trà Đặc Sản Tân Cương –Thái Nguyên, quyết định số 104/QĐ-KHCN 19/4/2019 từ sở Khoa Học Và Công Nghệ Thái Nguyên.

  -Giấy chứng nhận VietGAP-TT-14-03-19-0077 do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng Giống và Vật Tư Hàng Hóa Nông Nghiệp Thái Nguyên. -Giấy chứng nhận sử dụng mã vạch