Hạt hồ đào Anh Khoa (Gói 500g) - Đặc sản Tây Bắc-1 Hạt hồ đào Anh Khoa (Gói 500g) - Đặc sản Tây Bắc-2 Hạt hồ đào Anh Khoa (Gói 500g) - Đặc sản Tây Bắc-3 Hạt hồ đào Anh Khoa (Gói 500g) - Đặc sản Tây Bắc-4 Hạt hồ đào Anh Khoa (Gói 500g) - Đặc sản Tây Bắc-5 Hạt hồ đào Anh Khoa (Gói 500g) - Đặc sản Tây Bắc-6

Hạt hồ đào Anh Khoa (Gói 500g) - Đặc sản Tây Bắc

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Hạt hồ đào

Nơi đăng : Tỉnh Lai Châu

200.000 ₫

Định lượng:500 g/Gói
Mã sản phẩm:HHDAK500
Ngày đăng bán:04-01-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:13
Thực phẩm sạch Anh Khoa - Đặc sản Tây Bắc

Thực phẩm sạch Anh Khoa - Đặc sản Tây Bắc

Địa chỉ 1 :Số Nhà 007, Ngõ 398, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Quyết Tiến, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu
 • LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA HỒ ĐÀO

   

  Giống như hầu hết các loại hạt khác, hồ đào chứa nhiều chất dinh dưỡng, vi khoáng, chất chống oxy hóa và vitamin mang lại một số lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Cụ thể: Hồ đào có hơn 19 vitamin và khoáng chất bao gồm vitamin A, vitamin E, Acid Folic, canxi, magiê, kẽm, phốt pho, kali và một số vitamin B.

   

  1. Sức khỏe tim mạch:

   

  Hạt hồ đào rất giàu chất xơ giúp tăng cường sức khỏe cho tim của bạn bằng cách giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành và ngăn ngừa một số dạng ung thư.  Hồ đào giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành và đột quỵ do nó cũng chứa chất béo không bão hòa đơn như Acid Oleic cùng với chất chống oxy hóa Phenolic có lợi cho tim mạch của bạn. Các nhà nghiên cứu thấy rằng bằng cách ức chế quá trình oxy hóa không mong muốn của lipid máu, hồ đào có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch vành.

   

  2. Sức khỏe tiêu hóa:

   

  Chất xơ có trong hồ đào thúc đẩy sức khỏe ruột kết và tạo điều kiện cho nhu động ruột thường xuyên. Nó cho phép đại tràng hoạt động ở mức hiệu quả cao hơn bằng cách làm sạch hệ thống tiêu hóa. Bên cạnh đó, nó ngăn ngừa táo bón và giảm nguy cơ viêm đại tràng, ung thư ruột kết và bệnh trĩ.

   

  3. Giúp giảm cân:

   

  Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn uống bao gồm các loại hạt như hồ đào giúp giảm cân. Điều này là do tiêu thụ hạt tăng cường cảm giác no và tăng sự trao đổi chất.

   

  4. Giảm nguy cơ ung thư vú:

   

  Hạt hồ đào có chứa Acid Oleic, một loại acid béo đã được tìm thấy để giảm nguy cơ ung thư vú. Nó đã được chứng minh là giúp tăng cường sự xâm lấn tế bào ung thư vú bằng cách thúc đẩy sự di trú và tăng sinh trong các tế bào ung thư vú.

   

  5. Sức khỏe xương và răng:

   

  Phốt pho là một trong những vi khoáng  phong phú nhất trong cơ thể sau canxi. Gần 85% phốt pho được tìm thấy trong xương và răng trong khi 15% còn lại được tìm thấy trong các tế bào và mô. Bên cạnh việc làm sạch chất thải từ cơ thể, phốt pho, cùng với canxi, tăng cường sức khỏe của xương và răng của bạn. Khoáng chất này cũng rất quan trọng cho sự phát triển và sửa chữa các tế bào và mô cũng như sản xuất DNA và RNA. Cuối cùng, nó ngăn ngừa đau cơ có thể xảy ra do tập thể dục.

   

  6. Chống viêm:

   

  Nói tới chống viêm là phải nhắc tới magiê, hồ đào có lợi ích chống viêm do nó rất giàu magiê. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc tăng lượng magiê làm giảm các chỉ số viêm trong cơ thể như CRP (protein phản ứng C), TNF (yếu tố hoại tử khối u alpha) và IL6 (interlukin 6). Nó cũng làm giảm viêm trong các thành động mạch, do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, viêm khớp, bệnh Alzheimer và các bệnh viêm khác.

   

  7. Giảm huyết áp:

   

  Hồ đào giúp giảm huyết áp do trong hồ đào có magiê – điều này cũng đã được chứng minh. Mặc dù hồ đào không thể chữa được bệnh cao huyết áp, nhưng chúng giúp hạ thấp nó.

   

  8. Giảm nguy cơ đột quỵ:

   

  Các nghiên cứu đã chứng minh rằng tiêu thụ 100 miligam magiê mỗi ngày giúp giảm 9% nguy cơ đột quỵ. Hồ đào là một nguồn magiê tốt có thể là một phần của chế độ ăn uống của bạn để gặt hái lợi ích này.

   

  9. Đặc tính chống ung thư:

   

  Hồ đào rất giàu các chất phytochemical như Acid Ellagic chống oxy hóa polyphenolic, vitamin E, Beta-Carotene, Lutein và Zea-xanthin. Các hợp chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các gốc tự do oxy độc hại, do đó bảo vệ cơ thể bạn khỏi bệnh tật, ung thư và nhiễm trùng. Acid Ellagic sở hữu các đặc tính chống tăng sinh, ức chế liên kết DNA của một số chất gây ung thư như Nitrosamine và hydrocarbon thơm đa vòng, do đó bảo vệ cơ thể con người khỏi bệnh ung thư.

   

  10. Tăng cường hệ thống miễn dịch:

   

  Hồ đào là một nguồn mangan phong phú, là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Khoáng chất vi lượng này giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn và bảo vệ các tế bào thần kinh của bạn khỏi tổn thương do gốc tự do. Hấp thụ đủ lượng mangan rất quan trọng đối với sự dẫn truyền thần kinh và chức năng não.

Đánh giá & Nhận xét Hạt hồ đào Anh Khoa (Gói 500g) - Đặc sản Tây Bắc

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm khác của Shop

Quả táo phong thủy gỗ Bách xanh - Mỹ nghệ Anh Khoa

290.000 ₫/

Lai Châu Thêm vào

Thực phẩm sạch Anh Khoa - Đặc sản Tây Bắc

(4.0)

Cặp bình + bi cầu gỗ Bách xanh phong thủy - Mỹ nghệ Anh Khoa

950.000 ₫/

Lai Châu Thêm vào

Thực phẩm sạch Anh Khoa - Đặc sản Tây Bắc

(4.0)

Bộ 8 bình phú quý phong thủy gỗ Bách xanh - Mỹ nghệ Anh Khoa

1.450.000 ₫/

Lai Châu Thêm vào

Thực phẩm sạch Anh Khoa - Đặc sản Tây Bắc

(4.0)

Bộ 9 bình gỗ Bách xanh phong thủy - Mỹ nghệ Anh Khoa

2.900.000 ₫/

Lai Châu Thêm vào

Thực phẩm sạch Anh Khoa - Đặc sản Tây Bắc

(4.0)

Nụ tam thất khô Anh Khoa (Gói 500g/ Loại đẹp, nhỏ) - Đặc sản Tây Bắc

650.000 ₫/

Lai Châu Thêm vào

Thực phẩm sạch Anh Khoa - Đặc sản Tây Bắc

(4.0)

--%>