Gạo Tẻ râu VietGap (Gói 5kg) - Đặc sản Tây Bắc-1 Gạo Tẻ râu VietGap (Gói 5kg) - Đặc sản Tây Bắc-2 Gạo Tẻ râu VietGap (Gói 5kg) - Đặc sản Tây Bắc-3 Gạo Tẻ râu VietGap (Gói 5kg) - Đặc sản Tây Bắc-4 Gạo Tẻ râu VietGap (Gói 5kg) - Đặc sản Tây Bắc-5 Gạo Tẻ râu VietGap (Gói 5kg) - Đặc sản Tây Bắc-6 Gạo Tẻ râu VietGap (Gói 5kg) - Đặc sản Tây Bắc-7 Gạo Tẻ râu VietGap (Gói 5kg) - Đặc sản Tây Bắc-8

Gạo Tẻ râu VietGap (Gói 5kg) - Đặc sản Tây Bắc

Loại sản phẩm :

Danh mục : Gạo

Nơi đăng : Thành phố Hà Nội

225.000 ₫

Định lượng:5 Kg/Gói
Mã sản phẩm:GTRV5
Ngày đăng bán:21-05-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:290
HTX Đồng Rừng Vân Hồ

HTX Đồng Rừng Vân Hồ

Địa chỉ 1 :L7 - 30, Athena Fulland, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội


 •  


  Gạo đồng rừng Tẻ râu VietGap gói 5kg

  45,000VND/kg

   

  Gạo đồng rừng Tẻ râu được sản xuất từ giống lúa bản địa của người Tây Bắc. Gạo Tẻ râu là một trong những dòng gạo đặc sắc ở vùng Tây Bắc. Tẻ râu là dòng gạo kén đất, chỉ sinh trưởng và cho chất lượng gạo ngon nhất ở các vùng có độ cao từ 400 – 1000m so với mặt nước biển và có điều kiện khí hậu ôn hòa (từ 20-23 độ C).

   

  Với thiết kế bao bì đẹp mắt. Sản phẩm có thể sử dụng để nấu ăn hằng ngày hoặc làm quà biếu, tặng.

   

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap. Mã số: VietGap – NAF11-14-026

   

  Gạo đồng rừng Tẻ râu VietGap gói 5kg số lượng

  Danh mục: Gạo Tẻ râu VietGAP

  Từ khóa: Gạo, Tẻ râu

   

  MÔ TẢ

  Sơ lược về sản phẩm

  Gạo Đồng rừng RuCa – Tẻ râu được khôi phục và phát triển thành hàng hoá bởi dự án: “Tăng quyền năng kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số thông qua phát triển hệ thống thị trường gạo đặc sản tỉnh Sơn La”. Dự án do chương trình GREAT của Đại sứ quán Úc tài trợ. Giống lúa được Trung tâm Nghiên cứu phát triển Nông lâm nghiệp và miền núi ADC – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên chọn tạo và phục trang theo đơn đặt hàng của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tây Bắc – TABA.

   

  Gạo đồng rừng Tẻ râu được sản xuất từ giống lúa bản địa của người Tây Bắc. Gạo Tẻ râu là một trong những dòng gạo đặc sắc ở vùng Tây Bắc. Tẻ râu là dòng gạo kén đất, chỉ sinh trưởng và cho chất lượng gạo ngon nhất ở các vùng có độ cao từ 400 – 1000m so với mặt nước biển. Điều kiện khí hậu ôn hòa (từ 20-23 độ C), bồi thêm nguồn nước suối mát lành từ rừng già ( phụ thuộc nhiều vào nước mưa).