Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg )-1 Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg )-2 Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg )-3 Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg )-4 Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg )-5 Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg )-6 Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg )-7

Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg )

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 3 sao

Danh mục : Gạo

Nơi đăng : Tỉnh Điện Biên

145.000 ₫

Định lượng:5 Kg/Túi
Mã sản phẩm:ÐB002
Ngày đăng bán:14-09-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:262
Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Thanh Yên

Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Thanh Yên

Địa chỉ 1 :Đội 2, Xã Thanh Yên, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên • Gạo Tám Điện Biên – Đặc sản nổi tiếng Việt Nam  -  


    Nói về gạo Điện Biên thì không thể không nói đến gạo Tám Điện Biên. Đây có thể nói là sản vật nổi tiếng nhất tại vùng đất Điện Biên anh hùng, nơi có cánh đồng mường thanh rộng lớn đã cung ứng một lượng lớn lương thực cho nhân dân ta thời kháng chiến.

   

  -    Gạo Tám Điện Biên được xếp hạng là một trong 10 loại gạo ngon nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, qua thời gian thì giống Tám Thơm nổi tiếng đó đã dần thoái hóa. Cùng với đó là hành động pha trộn với gạo kém chất lượng nhằm kiếm lời của 1 số thương lái. Khiến cho chất lượng của gạo Tám Điện Biên khi đến tay người tiêu dùng không còn được đảm bảo.

   

  -    HTX Thanh Yên biết được điều đó nên đã quyết tâm gây dựng lại giống gạo Tám Thơm thuần chủng.

   

  -    Bắt tay với các cơ quan sản xuất và lưu trữ giống cây trồng hàng đầu cả nước, HTX Thanh Yên đã phục sinh lại giống gạo

   

  -    Tám Thơm thuần chủng của đồng bào Điện Biên trước đây về sản xuất trên chính cánh đồng Mường Thanh. Kết hợp với quy trình sản xuất khéo kín từ sản xuất tới phân phối. Đảm bảo 100% không có sự pha trộn.

   
  -    Kết quả mang lại những hạt gạo thơm ngon mang đậm hương vị của núi rừng Tây Bắc, giữ vững hương vị và vị thế của gạo Điện Biên. Đó là gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng.

  Sản xuất theo quy trình SX khép kín, đảm bảo chất lượng cao và ổn định

  -    Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng được sản xuất theo quy trình khéo kín. Từ khâu làm đất, chọn giống cho đến thu hoạch, xay xát và đóng gói đều được HTX Thanh Yên thực hiện nghiêm ngặt.

  -    Với nhà máy xay xát được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại được đặt ngay tại cánh đồng để thuận tiện cho việc giám sát và sản xuất.

  -    Phân bón và thuốc bảo vệ thực vật đều được sử dụng theo một lộ trình nghiệm ngặt, sử dụng những loại phân bón, thuốc bảo vệ chất lượng nhất mà không gây độc hại cho môi trường và con người.

  -    Toàn bộ quá trình sản xuất của HTX Thanh Yên đều thực hiện khép kín và được giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

  Chất lượng cao, không chất bảo quản, không pha trộn

  -    Sản phẩm được sản xuất theo chuẩn quy trình chất lượng, đảm bảo mang lại chất lượng tuyệt vời.

  -    Sản phẩm được đóng gói 5kg với thời hạn sử dụng là 6 tháng. Cam kết không chất bảo quản và đảm bảo 100% không pha trộn. Chất lương trên từng hạt gạo, trọn vị trên từng hạt cơm!

  Mua gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng ở đâu đảm bảo?

  -    Hiện tại, gạo Tâm Sáng được bán tại hơn 40 siêu thị Vinmart lớn tại Hà Nội và hàng trăm cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng bách hóa lớn nhỏ trên địa bàn TP Hà Nội.

  -    Bạn lưu ý rằng Tâm Sáng chỉ có một mẫu bao bì duy nhất cho dòng sản phẩm gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng và bán tại các

  -    hệ thống cửa hàng, siêu thị uy tín. Trường hợp bạn thấy sản phẩm mang nhãn hiệu Tâm Sáng nhưng được đóng bao bì khác hoặc nghi vấn hàng giả vui lòng gọi điện về hotline văn phòng giao dịch để cùng chung tay bài trừ hàng giả!

  -    Trong tương lai gần, gạo Tâm Sáng chắc chắn sẽ có mặt ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, đảm bảo mọi người dân Việt Nam đều có thể tìm mua và sử dụng sản phẩm của Tâm Sáng.

  -    Ngoài ra, ban có thể đặt mua online gạo Tám Điện Biên tại website của Tâm Sáng và các gian hàng chính hãng của Tâm Sáng trên các sàn TMĐT lớn nhỏ.

   

Đánh giá & Nhận xét Gạo Tám Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg )

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Gạo Nếp Cẩm Tây Bắc

22.000 ₫/

Sơn La Thêm vào

Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Thanh Yên

(4.0)

Gạo Nếp Nương Tây Bắc

25.000 ₫/

Sơn La Thêm vào

Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Thanh Yên

(4.0)

Gạo Bắc Thơm Số 7 ( 1kg )

23.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Thanh Yên

(4.0)

Gạo Bắc Thơm Số 7 ( 5kg )

105.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Thanh Yên

(4.0)

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng ( 5kg )

160.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Thanh Yên

(4.0)

--%>