Gạo ST25 gạo sạch Toàn Tâm Hợp tác xã Minh Tâm-1 Gạo ST25 gạo sạch Toàn Tâm Hợp tác xã Minh Tâm-2

Gạo ST25 gạo sạch Toàn Tâm Hợp tác xã Minh Tâm

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Gạo

Nơi đăng : Tỉnh Cà Mau

160.000 ₫

Định lượng:5 Kg/Túi
Mã sản phẩm:ST25MT
Ngày đăng bán:18-02-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:22
HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MINH TÂM

HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MINH TÂM

Địa chỉ 1 :Ấp Cơi 5, Xã Khánh Bình Tây, Huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau

 • GẠO SẠCH MINH TÂM LÀ SẢN PHẨM GẠO SẠCH ĐẦU TIÊN Ở CÀ MAU

  Không sử dụng phân hóa học, chỉ sử dụng phân, thuốc BVTV sinh học, năng suất lúa, lợi nhuận, hiệu quả vẫn cao, chất lượng gạo rất ngon an toàn cho người tiêu dùng đó là những kết quả nổi bật của sản phẩm “GẠO SẠCH MINH TÂM” bước đầu mang lại và được khẳng định trên đồng đất huyện Trần Văn Thời. Đây cũng là nhãn hiệu gạo sạch đầu tiên của tỉnh Cà Mau được thực hiện theo Đề án Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp của tỉnh tầm nhìn đến 2020.

  Xuất phát từ quy trình sản xuất lúa an toàn của Sở NN và PTNT ban hành, HTX Dịch vụ NN Minh Tâm (xã Khánh Bình Tây, Trần Văn Thời) đã phối hợp với Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật bắt đầu từ tiêu chí chọn nông dân, chọn vùng đất, nguồn nước an toàn để xây dựng vùng nguyên liệu, đến việc liên kết cung ứng giống vật tư đầu vào, kiểm soát quy trình sản xuất lúa và bao tiêu đến nay HTX chính thức cho ra đời sản phẩm Gạo sạch đầu tiên. Với quy mô 1.000 ha của 300 hộ nông dân ở 3 khu vực (xã Khánh Hưng, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc), sản phẩm này được Sở NN và PTNT ký Quyết định số 3644/QĐ-SNN ngày 25/12/2018 công nhận vùng sản xuất lúa và sản phẩm lúa an toàn cho HTX.

  Bằng việc cải tiến canh tác truyền thống của nông dân, không lạm dụng phân bón hóa học, phun thuốc bảo vệ thực vật tràn lan như trước đây nữa, ông Tạ Mạnh Kha, Giám đốc HTX đã cùng nông dân thực hiện quy trình canh tác mới với mục tiêu giảm chi phí, hạ giá thành sản xuất, nâng cao chất lượng lúa gạo. Ngoài chọn giống tốt chất lượng cao, ngon cơm các hộ dân phải tuân thủ quy trình canh tác lúa an toàn, chỉ sử dụng phân bón, thuốc BVTV sinh học, thuốc ít độc, thời gian cách ly ngắn. Đặc biêt, giai đoạn sau khi lúa trổ không phun bất cứ loại thuốc, phân bón, kích thích tăng trưởng nhằm đảm bảo hạt lúa an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

  “Trên bao bì in dòng chữ “GẠO SẠCH LÀM TỪ TÂM”, ý muốn nói để sản xuất ra lúa gạo thật sự sạch, an toàn, người nông dân phải đặt “Cái Tâm” lên hàng đầu, “Tâm sạch” mới cho ra “Gạo sạch”. Và đồng thời, cũng phải dùng “Cái Tâm” của mình khi phối hợp với nông dân thực hiện quy trình sản xuất gạo sạch, có như vậy, mới tạo được niềm tin cho người tiêu dùng bền vững.

  Gạo Sinh thái ST25 là sản phẩm của HTX dịch vụ nông nghiệp Minh Tâm được sản xuất theo quy trình sản xuất lúa sinh thái trên đất nuôi tôm (lúa tôm sinh thái Cà Mau): Theo hướng tự nhiên, ít tác động đến môi trường sinh thái, tạo ra sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm.

  Gạo ST25 - Toàn Tâm được canh tác với quy trình an toàn được giám sát bởi chương trình sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Cà Mau. Gạo ST25 - Toàn Tâm được canh tác bền vững giúp bổ sung chất cho đất mà không gây hại cho đất và môi trường #Gạo #ST25 - Toàn Tâm được đóng bao bì #5kg, tiện lợi lưu trữ và vận chuyển với đặc điểm gia đình ở Sài Gòn ít người, giúp chúng ta luôn có gạo tươi dùng hằng ngày.

Đánh giá & Nhận xét Gạo ST25 gạo sạch Toàn Tâm Hợp tác xã Minh Tâm

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Gạo Nếp Cẩm Tây Bắc

22.000 ₫/

Sơn La Thêm vào

HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MINH TÂM

(4.0)

Gạo Nếp Nương Tây Bắc

25.000 ₫/

Sơn La Thêm vào

HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MINH TÂM

(4.0)

Gạo Bắc Thơm Số 7 ( 1kg )

23.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MINH TÂM

(4.0)

Gạo Bắc Thơm Số 7 ( 5kg )

105.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MINH TÂM

(4.0)

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng ( 5kg )

160.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MINH TÂM

(4.0)

--%>