Gạo Séng Cù Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg)-1 Gạo Séng Cù Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg)-2 Gạo Séng Cù Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg)-3 Gạo Séng Cù Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg)-4

Gạo Séng Cù Điện Biên Tâm Sáng (Gói 5kg)

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 3 sao

Danh mục : Gạo

Nơi đăng : Tỉnh Điện Biên

175.000 ₫

Định lượng:5 Kg/Túi
Mã sản phẩm:ÐB003
Ngày đăng bán:14-09-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:238
Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Thanh Yên

Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Thanh Yên

Địa chỉ 1 :Đội 2, Xã Thanh Yên, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên
 •  


  Điều kiện tự nhiên độc đáo tạo lên Gạo Séng Cù Điện Biên thơm ngon

   

  - Cơm dẻo, ngọt và thơm dịu

  – Sản xuất đóng gói ngay tại cánh đồng

  – Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn

  – 100% không pha trộn, không chất bảo quản

   

   

  -    Tất nhiên, để có hạt gạo ngon thì giống phải tốt. Gạo Séng Cù Điện Biên được gieo trồng từ giống Séng Cù đã có mặt lâu đời tại Điện Biên.

  -    Gieo trồng tại cánh đồng Mường Thanh màu mỡ với nguồn nước tự nhiên dồi dào chảy từ trong núi ra đã mang đến một điều kiện lý tưởng để phát triển nghề trồng lúa.

  -    Thời tiết tại Điện Biên có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ giữa ngày và đêm, đặc biệt phù hợp với giống lúa Séng Cù. Nhờ đó mà cho ra được những bao gạo Séng Cù chất lượng mang đến bữa cơm ngon cho người dân.
  Sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng trên từng hạt gạo

  -    Gạo Tâm Sáng được gieo trồng và sản xuất ngay tại cánh đồng Mường Thanh. Với nhà máy được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sản xuất lúa gạo được đặt ngay giữa cánh đồng mang lại sự thuận tiện nhất cho công tác sản xuất.

  -    Mọi khâu từ làm đất, gieo trồng đến thu hoạch, sản xuất cho tới việc phân phối đều được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm của HTX Thanh Yên.

  -    Bằng chứng cho việc đó là các chứng nhận của các cơ quan nhà nước về sản phẩm gạo Tâm Sáng. Với chứng nhận VietGAP (sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình do Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn ban hành), chứng nhận sản phẩm chất lượng của cơ quan thẩm định chất lượng, chứng nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn của tỉnh.

  -    Trong một lần đi khảo sát thị trường, tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch. Mình có nhận được khá nhiều ý kiến về sản phẩm, trong đó có một câu chuyện làm mình nhỡ mãi. Đó là câu chuyện ở một cửa hàng thực phẩm sạch tại Khương Đình, Hà Nội.