Gạo hữu cơ ST 24 chuẩn Vietgap An Việt 10kg-1 Gạo hữu cơ ST 24 chuẩn Vietgap An Việt 10kg-2 Gạo hữu cơ ST 24 chuẩn Vietgap An Việt 10kg-3 Gạo hữu cơ ST 24 chuẩn Vietgap An Việt 10kg-4 Gạo hữu cơ ST 24 chuẩn Vietgap An Việt 10kg-5 Gạo hữu cơ ST 24 chuẩn Vietgap An Việt 10kg-6 Gạo hữu cơ ST 24 chuẩn Vietgap An Việt 10kg-7

Gạo hữu cơ ST 24 chuẩn Vietgap An Việt 10kg

Loại sản phẩm :

Danh mục : Gạo

Nơi đăng : Tp Hồ Chí Minh

350.000 ₫

Định lượng:10 Kg/Bao
Mã sản phẩm:GAV10
Ngày đăng bán:20-04-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:21
Công ty TNHH lương thực và XNK An Nông

Công ty TNHH lương thực và XNK An Nông

Địa chỉ 1 :324 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh


 • Gạo ST 24 của An Việt được sản xuất từ giống lúa thơm nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng, lọt vào top 3 thế giới về loại gạo ngon nhất.

   

  Người tiêu dùng hiện nay đã chuyển dần từ nhu cầu “ăn no” sang “ăn ngon”. Do đó, việc đưa tới những loại gạo thơm , ngon, chất lượng cho tới từng bữa cơm là hướng đi bền vững mà An Việt hướng đến giúp nâng cao giá trị chất lượng gạo tại Việt Nam

   

  Gạo ST24 An Việt thơm ngon

   

  Gạo ST24 thuộc giống Lúa ST24 được trồng trong đất nuôi tôm nên KHÔNG được sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, nếu có sâu rầy, nhờ thệ thống nước khép kín: lấy nước tự nhiên theo thủy triều vào từ sông, rạch,…cho nó ngập gần đầu ngọn lúa, khi đó các con sâu rầy thì chúng sẽ nổi lên mặt nước. Sau vài giờ, khi thủy triều xuống, người nông dân xả nước trong ruộng lúa ra sông, rạch,…trở lại. Nhờ vậy, nước sẽ cuốn tất cả sâu rầy trôi đi, không phải dùng bất cứ thuốc bảo vệ thực vật.

   

  Khu vực nuôi tôm, giá trị kinh tế mang lại của con tôm rất cao so với lúa nên bà con nông dân không muốn dùng thuốc bảo vệ thực vật, nếu dùng phân thuốc hóa học, nó sẽ tồn động lượng dư thừa lại, đến khi nuôi tôm, con tôm sẽ chết, sẽ gây thiệt hại kinh tế cho mình. Ngoài ra, nguồn nước thiên nhiên ra vào cũng giúp các loại  tép nhiên nhiên như tép bạc, tép đất,…sinh sống, cũng giúp người nông dân có thêm thu nhập.

   

  Lý do nên chọn gạo ST24 của An Việt?

   

  Sản phẩm gạo ST 24 An Việt của chúng tôi ra đời bắt nguồn từ mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những bữa ăn chất lượng và giàu dinh dưỡng với chi phí thấp nhất.

   

  Gạo ST24 của An Việt là gạo sạch. Gạo sạch thì ngoài chế biến theo quy trình sạch, sản phẩm gạo đó còn phải được làm ra từ nguồn nguyên liệu lúa sạch. Tức là không có dư lượng các loại hóa chất độc hại. Hiện nay, chỉ có sản xuất lúa theo tiêu chuẩn hữu cơ mới tạo ra được sản phẩm sạch hóa chất. Tiêu chuẩn này sẽ có những quy định khắt khe hơn. Như không được sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hóa học. Mà thay vào đó là sử dụng phân hữu cơ, chế phẩm sinh học, dùng đất trồng và nguồn nước tưới phải là những vùng chưa canh tác, chưa bị tác động bởi phân, thuốc hóa học.

   

  Đặc biệt là vùng trồng phải có vùng cách ly, vùng đệm tách biệt với vùng trồng trọt xong quanh. Do có những quy định rất khắt khe như vậy nên việc sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ còn khó khăn hơn nhiều so với sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn.

   

  Gạo sạch luôn an toàn cho sức khỏe, chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao như protein, chất chống oxy hóa, ít chất xơ,… Sản phẩm dành cho phái đẹp và đặc biệt có lợi cho những người béo phì, tiểu đường, tim mạch, huyết áp, mỡ máu, gout… Gạo chứa hàm lượng tinh bột thấp, ít calorie, giúp tránh các bệnh về tiểu đường,…

   

  Thành phần dinh dưỡng có trong gạo ST24 An Việt

   

  Calories 330-350 kcal

  Đạm/ Protein 6-8%

  Lipid 0,2-0,4%

  Gluxit 77-80%

  Không sử dụng phân bón hóa học không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật không sử dụng giống biến đổi gen không chất bảo quản không chất tạo mùi không chất tẩy trắng, đánh bóng

Đánh giá & Nhận xét Gạo hữu cơ ST 24 chuẩn Vietgap An Việt 10kg

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Gạo Nếp Cẩm Tây Bắc

22.000 ₫/

Sơn La Thêm vào

Công ty TNHH lương thực và XNK An Nông

(4.0)

Gạo Nếp Nương Tây Bắc

25.000 ₫/

Sơn La Thêm vào

Công ty TNHH lương thực và XNK An Nông

(4.0)

Gạo Bắc Thơm Số 7 ( 1kg )

23.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty TNHH lương thực và XNK An Nông

(4.0)

Gạo Bắc Thơm Số 7 ( 5kg )

105.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty TNHH lương thực và XNK An Nông

(4.0)

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng ( 5kg )

160.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty TNHH lương thực và XNK An Nông

(4.0)

--%>