Gạo Hữu Cơ Quảng Trị ST25 ( Qtorganic ) Túi 5kg-1 Gạo Hữu Cơ Quảng Trị ST25 ( Qtorganic ) Túi 5kg-2 Gạo Hữu Cơ Quảng Trị ST25 ( Qtorganic ) Túi 5kg-3 Gạo Hữu Cơ Quảng Trị ST25 ( Qtorganic ) Túi 5kg-4 Gạo Hữu Cơ Quảng Trị ST25 ( Qtorganic ) Túi 5kg-5

Gạo Hữu Cơ Quảng Trị ST25 ( Qtorganic ) Túi 5kg

Loại sản phẩm :

Danh mục : Gạo

Nơi đăng : Tỉnh Quảng Trị

250.000 ₫

Định lượng:5 Kg/Túi
Mã sản phẩm:GHCQTST5
Ngày đăng bán:14-01-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:50
Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

Địa chỉ 1 :Số 22, Nguyễn Trãi, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị


 • CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

   

   Với mục tiêu tôn chỉ đưa giá trị của nông nghiệp với những thế mạnh về thổ nhưỡng, khí hậu, con người tạo nên những Sản vật đặc trưng, khác biệt ra thị trường Cả nước và bạn bè Quốc tế. Trong bối cảnh cả nước đối diện thách thức lớn về An toàn vệ sinh thực phẩm, QTOrganic toàn tâm hỗ trợ nông dân tỉnh Quảng trị phát triển sản xuất nông nghiệp và ổn định kinh tế bằng việc phát triển nông nghiệp hữu cơ; góp phần đảm bảo sức khỏe cho người dân Quảng Trị bằng việc cung cấp những sản phẩm nông sản sạch, an toàn, hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất độc hại; đưa Quảng Trị thành vựa gạo hữu cơ của cả nước.

   

  Từ khi thành lập công ty, được sự ủy quyền và chuyển giao công nghệ của Công ty TNHH TM Đại Nam đã phối hợp với Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn Quảng Trị, các địa phương trên địa bàn tỉnh triển khai mô hình trồng lúa hữu cơ không sử dụng phân bón hóa học, thuốc BVTV và bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân tỉnh Quảng Trị với diện tích 90 ha trong vụ Hè – Thu 2017, 160 ha cho vụ Đông – Xuân 2018 và tiếp tục thực hiện và duy trì cho đến thời điểm nay.

   

  Gạo hữu cơ Quảng Trị có mặt trên thị trường năm 2017, là người con miền Trung xa xứ luôn hướng về quê hương, quyết tâm tạo dựng cho Quảng Trị một thương hiệu nông sản chất lượng cao.

   

  QTOrganic là tập hợp những con người làm việc tâm huyết và trách nhiệm. Từ người nông dân, người sản xuất, người quản lý đều ý thức được trách nhiệm lớn lao của mình là tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao để mang đến chọn người tiêu dùng. Trách nhiệm bảo vệ môi trường sinh thái bằng việc canh tác thuận tự nhiên.Ngày 03/8/2019, Học viện Hiroshima, Nhật Bản và Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đại Nam và công bố phát hiện hai hợp chất quý Momilactone A và Momilactone B (MA và MB) có trong sản phẩm gạo hữu cơ Quảng Trị, trong đó hợp chất MA có trong gạo hữu cơ Quảng Trị cao gấp 100 lần, MB cao gấp 50 lần so với gạo Nhật bản có chức năng chống bệnh tiểu đường, gút và béo phì.

   

  Năm 2017, sau khi canh tác vụ đầu tiên, công ty đã cho ra đời sản phẩm Gạo hữu cơ Quảng Trị, những hạt gạo đầu tiên được công ty canh tác hữu cơ cho ra mắt thị trường gửi đến người tiêu dùng trên toàn quốc.

   

  Năm 2019, QTOrganic đã canh tác thêm gống lúa ST24 và sử dụng công nghệ mới cấy lúa tam giác đều. Tạo thêm sản phẩm mới ra thị trường, hạt gạo ngon thứ 2 thế giới, những hạt gạo chất lượng, có hàm lượng dinh dưỡng cao.

   

  Năm 2021, Công ty cũng phát triển thêm dòng sản phẩm mới cho thương hiệu Gạo hữu cơ Quảng Trị đó là sử dụng giống lúa ST25. Nhằm phát triển thêm thị trường và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

   

  Đây là những sản phẩm chủ lực của QTOrganic. Gạo hữu cơ Quảng Trị được trồng trên vùng đất sạch, sử dụng giống lúa thuần chủng không bị biến đổi gen, nguồn nước tưới tiêu sạch, chăm sóc và chế biến theo quy trình hữu cơ. Gạo hữu cơ Quảng Trị là sự kết tinh từ khí hậu khắc nghiệt và thổ nhưỡng đặc biệt cho ra hương vị thơm ngon đặc biệt không nơi nào sánh được.

   

   GẠO HỮU CƠ QUẢNG TRỊ ST25 - GẠO HỮU CƠ SẠCH NHẤT THẾ GIỚI

   

  Dẻo - Ngọt đậm đà - Thơm hương tự nhiên

  Đạt 545 chỉ tiêu về chất lượng

  Chứa 2 hợp chất quý MA&MB đắt gấp 30.000 lần vàng.

  Giàu vitamin và khoáng chất: B1, B6, Canxi, Sắt, kẽm, Mg… tốt cho sức khoẻ.

  HỮU CƠ QUẢNG TRỊ ST25 cho hạt gạo dẻo, mềm cơm, mùi thơm lá dứa đặc trưng hoà quyện hương cốm non. Giàu vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ: B1, Canxi, Sắt, Kẽm, Mg....

   

  Hãy chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất và đừng quên là #QTOrganic giao hàng toàn quốc qua

Đánh giá & Nhận xét Gạo Hữu Cơ Quảng Trị ST25 ( Qtorganic ) Túi 5kg

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Gạo Nếp Cẩm Tây Bắc

22.000 ₫/

Sơn La Thêm vào

Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

(4.0)

Gạo Nếp Nương Tây Bắc

25.000 ₫/

Sơn La Thêm vào

Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

(4.0)

Gạo Bắc Thơm Số 7 ( 1kg )

23.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

(4.0)

Gạo Bắc Thơm Số 7 ( 5kg )

105.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

(4.0)

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng ( 5kg )

160.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

(4.0)

Sản phẩm khác của Shop

Bún gạo lứt đen ô mễ cốc (Qtorganic ) 2kg

200.000 ₫/

Quảng Trị Thêm vào

Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

(4.0)

Bún gạo lứt huyết rồng (Qtorganic ) 2kg

200.000 ₫/

Quảng Trị Thêm vào

Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

(4.0)

Bún gạo trắng (Qtorganic) 2kg

200.000 ₫/

Quảng Trị Thêm vào

Công ty CP Nông sản Hữu cơ Quảng Trị

(4.0)

--%>