• Công ty TNHH Thực phẩm sạch RAVI

 • Địa chỉ: 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969501150
 • Người đại diện: Trần Xuân Dự
 • Slogan: Làm là giàu
 • Địa chỉ sản xuất: A9, Lô 13, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • MST: 0107404679
 • Email: ravi@gmail.com
 • Website: www.ravi.vn
 • Ngành nghề kinh doanh chính: Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa, cây cảnh (Ngành chính) Trồng cây ăn quả Chế biến và bảo quản rau quả Bán buôn thực phẩm Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào lưu động hoặc tại chợ Bán lẻ hàng hóa khác lưu động hoặc tại chợ Trồng lúa Trồng ngô và cây lương thực có hạt khác Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp Trồng trọt, chăn nuôi hỗn hợp Hoạt động dịch vụ trồng trọt Hoạt động dịch vụ sau thu hoạch Xử lý hạt giống để nhân giống Sản xuất món ăn, thức ăn chế biến sẵn
 • Cải bẹ xanh

  20.000 ₫

  (4.0) Thành phố Hà Nội

  Súp lơ xanh

  30.000 ₫

  (4.0) Thành phố Hà Nội

  Cà rốt

  27.000 ₫

  (4.0) Thành phố Hà Nội

  Dưa chuột nếp

  15.000 ₫

  (4.0) Thành phố Hà Nội

 • Camera trực tiếp vườn Thanh Long

 • Về chúng tôi
   

  RAVI được ra đời năm 2016:
  - Tên công ty: Công ty TNHH Thực phẩm sạch RAVI.
  - Tên tiếng Anh: RAVI Fresh Food Company Limited.
  - Giấy phép đăng ký Kinh doanh: 0107404679 – Cấp ngày: 21 tháng 04 năm 2016. Nơi cấp: Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội.
  - Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Xin kính chào quý khách!
  Cửa hàng  chuyên cung cấp dịch vụ rau sạch tại nhà với các sản phẩm như:

  - Hạt giống trồng rau mầm, rau ăn lá
  - Dụng cụ làm vườn tại nhà
  - Đất sạch dinh dưỡng Đất phù sa….Và các phụ kiện trồng rau như: chậu nhựa trồng rau thông minh, các vật tư làm vườn tiện ích….

  Cửa hàng chúng tôi sẽ trực tiếp trồng và chăm sóc rau sạch, an toàn theo đúng các quy trình khoa học cho quý khách đến khi khách hàng thu hoạch luống rau đầu tiên, sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc các bước trồng rau tại nhà và thu hoạch rau tại nhà.
  Cửa hàng chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ loại phân bón vô cơ cũng như không sử dụng bất kì một loại hóa chất nào. Bởi vậy, sản phẩm của chúng tôi rất sạch và an toàn.
  Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách:
  - Vận chuyển tận nơi, nhận hàng ngay trong ngày
  - Bảo hành sản phẩm cho khách hàng
  - Sản phẩm chính hãng của cơ sở sản xuất uy tín, xuất xứ rõ ràng
  - Giá cả tốt nhất

  Hãy đến để nhận được sự ưu tiên tốt nhất!

   

 • Chứng nhận VietGap

  Chứng nhận ATTP Xuân Mai

  Chứng nhận ATTP Ba Vì

 • [Kỹ thuật Trồng trọt - Trồng rau lá trong mùa mưa ] - Kỹ thuật xử lý đất trước khi trồng!  Mùa mưa, một trong những khó khăn nhất của trồng rau ngoài trời là trồng rau ăn lá - ở đây là các loại rau cải. Do mưa liên tục, nên việc làm đất gặp rất nhiều khó khăn: Đối với những ruộng sạch không có cỏ, thì đất nhão không cày lên làm được và bị rửa trôi, với những ruộng có cỏ, thì cỏ mọc lại rất nhanh sau khi cắt xong. Đất lì xuống gieo hạt khó khăn và cây mọc lên thì thối nhũn.

  [Kỹ thuật Trồng trọt - Trồng rau lá trong mùa mưa ] - Kỹ thuật xử lý đất trước khi trồng!

   Bên cạnh đó, trong mùa mưa, nếu bạn sử dụng được máy cày thì sau khi cày lên, do đất xốp nên mức độ rửa trôi rất nhiều, và mưa làm ngập luống lỳ đất, bạn không thể gieo hạt được.
  Vậy xử lý như thế nào?

  NGUYÊN TẮC ĐẦU TIÊN, là phải đảm bảo được đất không ngập úng, muốn vậy, bạn phải nắm được quy luật của thời tiết. Một thực tế là dù ngay cả trong giai đoạn bão hoặc mưa liên tục, thì luôn có những ngày hửng nắng lên hoặc không mưa, trời thoáng. Nếu không phải là cả ngày, thì phần lớn thời gian trong ngày.

  Ngay trước thời điểm này - nghĩa là đang vào ngày mưa, bạn cần tập trung CẮT toàn bộ cỏ trên bề mặt NẾU CÓ. Lưu ý rằng bạn chỉ CẮT chứ không nhổ, vì khi nhổ thì do rễ kéo đất BUNG lên, sẽ làm mức độ rửa trôi rất lớn nếu sau đó trời có mưa. Vì thế, bạn luôn CẮT CỎ SÁT GỐC MÀ KHÔNG NHỔ CỎ.

  Thông thường vào những ngày ít mưa, thời tiết trong ngày sẽ thoáng đãng nhất trong giai đoạn giữa sáng đến giữa chiều. Tại thời điểm này, bạn tập trung cuốc đất lên (hoặc dùng máy cày tùy theo diện tích), cào sâu lấy toàn bộ đất ở chân luống lên trên bề mặt luống để hong khô đất, vì trước mùa mưa chính, luôn có những trận mưa nhỏ đầu mùa và lúc đó chưa dùng đến vòm che, thì chân luống cao dần lên và luống thấp dần xuống. Vì vậy, bạn cầtn lấy đất ở rãnh luống, đắp lên bề mặt luống để khôi phục lại tầng canh tác cơ bản đã bị rửa trôi xuống chân luống khi mưa.
  Việc cày cuốc lên như thế cũng đồng thời làm bung phần rễ cỏ còn sót lại do quá trình cắt tạo ra.

  Câu hỏi 1: Vậy chân luống sâu bao nhiêu là vừa?

  Lượng mưa thông thường của MỖI ĐỢT MƯA trong ngày - với bão trực tiếp từ cấp 8-9 trở xuống, thường không vượt quá 40-50mm, vì vậy, với tiết diện bề mặt luống là 1.1 - 1.2m, thì chân luống cần có độ rộng 25-30cm và sâu 18-25cm. Kích cỡ rãnh này đủ chứa toàn bộ lượng nước CỦA 1 ĐỢT MƯA chảy từ trên luống xuống mà không làm nước tràn lên trên mặt luống.

  Câu hỏi 2: Mặt luống cao bao nhiêu là vừa?
  Để hạn chế rửa trôi, thì việc đầu tiên phải là không được tạo dòng cho nước chảy, muốn như vậy, bạn cần đảm bảo rằng trong lúc mưa, thì nước không chảy đi mất từ chân luống - vì việc chảy này sẽ kéo theo mùn bị rửa trôi - nghĩa là bạn phải ĐẮP BỜ QUÂY KÍN QUANH KHU VỰC TRỒNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ XẺ RA ĐỂ CHO THOÁT NƯỚC. 
  Nghe có vẻ ngược đời vì gây ngập úng, nhưng bạn có thể xử lý rất dễ dàng bằng cách làm cho mặt luống cao hơn bờ từ 3-5cm, khi đó, nước bề mặt dâng cao sẽ tràn qua bờ chảy đi và không gây ngập úng, đồng thời không cuốn theo mùn ở chân luống đi và bạn có thể tái sử dụng lượng mùn này sau khi mưa kết thúc.

  Nếu như đất của bạn thuộc vùng trũng, nghĩa là vùng xung quanh cao hơn luống rất rất nhiều, thì bạn cần gom các luống lại để chân luống đủ sâu, thậm chí tới 30-35cm. Đồng thời, bạn có thể tạo ra hệ thống bờ cục bộ rất cao để phân lập vùng trồng của bạn với xung quanh. Mặc dù thế, trường hợp này ít khi xảy ra.

  Câu hỏi 3: Làm thế nào để giữ khô đất đủ để bón phân và san bề mặt trước khi gieo hạt?

  Mùa mưa, cỏ mọc rất nhanh nhưng cải mọc nhanh hơn cỏ, vì thế, bạn cần sẵn sàng gieo hạt ngay khi có thể nghĩa là khi đất vừa đủ tơi nhưng vẫn ướt và đã bón phân xong. Điều đó có nghĩa là, tại mỗi thời điểm, bạn chỉ nên chuẩn bị số luống trồng vừa đủ cho đợt trồng tiếp theo. ĐÂY GỌI LÀ PHƯƠNG PHÁP CUỐN CHIẾU.

  Sau khi thiết lập được mặt luống cao và cuốc lên hong khô đất vừa phải, đảm bảo nước không ngập mặt luống khi mưa như đã nói, bạn sử dụng nilon phủ kín luống, và thậm chí chân luống càng tốt trước trận mưa tiếp theo, hôm sau, nếu trời thoáng mà đất chưa đủ khô thì bạn mở nilon che ra để tiếp tục hong khô đất, như thế, mưa sẽ không rửa trôi mặt luống, và đất mặt luống bắt đầu khô từ từ khi nước rút theo chân luống, và bạn chỉ cần chờ đến ngày thoáng đãng tiếp theo là sẵn sàng cho việc bón phân và gieo hạt.

 • Phân bón Hữu Cơ Sinh Học OBI-Ong Biển 3 chuyên Thanh Long Đặc biệt

Đánh giá sản phẩm: Bắp cải, su hào, cải mèo và các loại rau

Tiêu chí(*) Chất lượng: Giá:

Chia sẻ