Chính sách bảo mật thông tin

 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Người dùng và doanh nghiệp đối tác.

Khi sử dụng dịch vụ tại sàn giao dịch TMĐT Smartgap.vn, người dùng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin sau để lập tài khoản tại website: căn cước công dân/chứng minh thư, mật khẩu, họ tên, giới tính, ngày sinh, hình ảnh, số điện thoại đăng kí zalo, thông tin tài khoản facebook. Khách hàng là các doanh nghiệp đối tác sẽ cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau để lập tài khoản tại website: tên doanh nghiệp, mã số kinh doanh, người đại diện theo pháp luật, lĩnh vực kinh doanh, những thông tin cơ bản của người đăng kí tài khoản và các tệp tài liệu đính kèm để chứng minh các thông tin trên là đúng sự thật.

Các thông tin này được thu thập nhằm mục đích:

Phân biệt giữa tài khoản của các người dùng, liên hệ với người dùng về các các mặt hàng ưu đãi, giải đáp thắc mắc của người dùng về các dịch vụ mà sàn cung cấp, thông báo đến người dùng về tình trạng đơn hàng của người dùng, xác thực độ chính xác về thông tin của người dùng.

Kiểm soát độ chính xác thông tin của các doanh nghiệp, thông báo đến doanh nghiêp thông qua tài khoản về tình trạng mua hàng và hiệu quả tiếp thị, quảng cáo doanh nghiệp, là căn cứ để thiết lập quan hệ đối tác giữa CÔNG TY TNHH SMARTGAP VIỆT NAM với các doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng, quảng cáo, tiếp thị công ty, giữa các doanh nghiệp và các người dùng.

 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam

Sàn giao dịch TMĐT Smartgap.vn sử dụng thông tin người dùng/ khách hàng cung cấp để:

-   Cung cấp các dịch vụ đến người dùng và khách hàng;

-   Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng/khách hàng và Sàn giao dịch TMĐT Smartgap.vn;

-   Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng/khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng/khách hàng;

-   Liên lạc và giải quyết với người dùng/khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

-   Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Smartgap.vn.

-   Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Smartgap.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin của người dùng/khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người dùng/khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người dùng/khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của người dùng/khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.
  2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: Công ty TNHH CÔNG TY TNHH SMARTGAP VIỆT NAM

Mã số thuế: 0108631201      

Trụ sở chính: Số 57, phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 082.723.9999

Email: infor@opto.com.vn

Website: www.smartgap.vn

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi bạn là đăng kí thành viên của sàn giao dịch TMĐT Smartgap.vn, người dùng sẽ nhận được thông tin thành viên vào email mà khách hàng đã đăng ký cùng mật khẩu trước đó. Để sửa đồi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần truy cập vào website www.smartgap.vn , sau khi đăng nhập thành công khách hàng click vào phần “Hồ sơ” bên góc trái màn hình, sau đó thực hiện các bước thay đổi thông tin của mình, nhập vào email và mật khẩu tài khoản để xác nhận.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho người dùng và khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người dùng/khách hàng. Việc sử dụng thông tin người dùng/khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến người dùng/khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của người dùng/khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý người dùng/khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT Smartgap.vn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của người dùng/khách hàng bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà người dùng/khách hàng đăng ký trên website chính thức www.smartgap.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý nguời dùng và khách hàng đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ người dùng/khách hàng đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý người dùng/khách hàng. Nếu như người dùng/khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.