Chè xanh Ngọc Thúy đóng túi vàng hút chân không-1 Chè xanh Ngọc Thúy đóng túi vàng hút chân không-2

Chè xanh Ngọc Thúy đóng túi vàng hút chân không

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 4 sao

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Tuyên Quang

70.000 ₫

Định lượng:200 g/Túi
Mã sản phẩm:CXNT003
Ngày đăng bán:20-05-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:336
HTX Dịch Vụ Sản Xuất Nông Nghiệp Sử Anh

HTX Sản XUất Dịch Vụ Nông Nghiệp Sử Anh

Địa chỉ 1 :Tổ dân phố 17, Phường Mỹ Lâm, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang


 • Câu Chuyện Sản Phẩm

   

  “Mời bạn đến với Mỹ Lâm

  Uống Ngọc Thúy Trà

  Đậm đà hương thơm

   

  Thôn 19, xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang nay là thôn 26 Tân Lập, xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Nằm trải dài theo quốc lộ 37 bên dòng suối khoáng nóng Mỹ Lâm, là một trong những huyện được thiên nhiên ban tặng thích hợp trồng Chè. Nơi đây cũng có thể nói là một trong các vùng chè ngon của tỉnh Tuyên Quang hiện nay.

   

   Ở đây không khí trong lành mát mẻ và đặc biệt vùng đất màu mỡ rất phù hợp cho cây chè phát triển. Cây chè xuất hiện tại huyện Yên Sơn nhiều hơn từ khi có những bàn tay của bộ đội cụ Hồ từ trung đoàn 242, sư đoàn 332 thuộc quân khu Đông Bắc sau khi chiến thắng Điện Biên Phủ, miền Bắc hoàn toàn giải phóng về xây dựng vùng kinh tế mới nơi đây.

   

  Theo tiếng gọi của Đảng và nhà Nước các anh đứng dưới quân kỳ hô vang khẩu hiệu “Đoàn quân sản xuất anh dũng tiến lên”. Từ đó đến nay các anh cùng với đồng bào dân tộc thiểu số Cao Lan tại huyện Yên Sơn đã phát huy tiềm năng của địa phương bằng cách phát triển và khai thác sản phẩm thế mạnh của vùng. Chè xanh nơi đây dưới sự chăm sóc cũng như chia sẽ những bí quyết pha trà giữa bà con dân tộc Cao Lan và các anh bộ đội cụ Hồ đã dần dần đã trở thành bí quyết pha trà lưu truyền cho đến tận ngày nay. Chè xanh khi được pha nước có màu vàng chanh, hương thơm tự nhiên, vị đậm ngọt hậu, khi uống mang lại cho chúng ta cảm giác thanh thoát êm dịu, dư âm dài lâu.

   

   Hợp tác xã dịch vụ sản xuất Nông nghiệp Sử Anh được thành lập từ ngày 13/7/2017 nhận thấy: Để lưu truyền được lịch sử xuất sứ, lưu truyền được cách pha chế gia truyền mang đậm nét bản sắc văn hóa địa phương nơi đây cho thế hệ mai sau và đặc biệt là có thể đưa hương vị Chè nơi đây đến được tay những người biết thưởng Chè. Hợp tác xã đã cô đọng tất cả những gì tinh túy nhất và cho ra đời CHÈ XANH NGỌC THÚY, TRÀ NGỌC THÚY VÀ CHÈ PHÚ LÂM