Chè Shan tuyết Khau Mu 1kg - Đặc sản Bắc Kạn-1 Chè Shan tuyết Khau Mu 1kg - Đặc sản Bắc Kạn-2 Chè Shan tuyết Khau Mu 1kg - Đặc sản Bắc Kạn-3 Chè Shan tuyết Khau Mu 1kg - Đặc sản Bắc Kạn-4 Chè Shan tuyết Khau Mu 1kg - Đặc sản Bắc Kạn-5 Chè Shan tuyết Khau Mu 1kg - Đặc sản Bắc Kạn-6 Chè Shan tuyết Khau Mu 1kg - Đặc sản Bắc Kạn-7

Chè Shan tuyết Khau Mu 1kg - Đặc sản Bắc Kạn

Loại sản phẩm : Xếp hạng OCOP: 3 sao

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Bắc Kạn

400.000 ₫

Định lượng:1 Kg/Túi
Mã sản phẩm:CSTKM1
Ngày đăng bán:01-04-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:27
HTX nông nghiệp Thái Lạo

HTX nông nghiệp Thái Lạo

Địa chỉ 1 :Thôn Thái Lạo, Xã Yên Cư, Huyện Chợ Mới, Tỉnh Bắc Kạn


 • Xã Yên Cư, huyện Chợ Mới, nhiều diện tích chè Shan tuyết cũng đang được đầu tư phát triển theo chuỗi giá trị, xây dựng thương hiệu, trở thành hàng hóa mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân. Sản phẩm chè Shan tuyết của xã Yên Cư đã được các đối tác đánh giá có chất lượng tốt nên ngày càng có chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

   

  Hiện Bắc Kạn có trên 2.100 ha diện tích trồng chè các loại, tập trung ở 03 huyện Chợ Đồn, Chợ Mới và Ba Bể, trong đó khoảng 2.000 ha đang cho thu hoạch, sản lượng đạt 8.000 tấn. Trên địa bàn tỉnh, đã và đang hình thành nhiều tổ hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất, chế biến chè đen, chè xanh bảo đảm chất lượng được thị trường tin dùng trong đó chè Shan tuyết Khau Mu của Hợp tác xã Nông nghiệp Thái Lạo, xã Yên Cư, huyện Chợ Mới

   

  Trà Shan Tuyết (hay chè Shan tuyết) là loại trà có búp to màu trắng xám, dưới lá trà có phủ 1 lớp lông tơ mịn, trắng nên người dân gọi là trà tuyết. Trà Shan Tuyết có mùi thơm dịu, nước vàng sánh màu mật ong. Trà được chế biến theo phương pháp thủ công của người dân tộc Mông, Dao.

   

  Cây trà là loại cây cổ thụ, mọc cao đến vài mét, khi hái trà phải trèo hẳn lên cây. Có những gốc trà vài người ôm không xuể. Nằm ở khu vực có độ cao lớn, mây mù bao phủ quanh năm, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn cùng với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng tạo cho Trà Shan tuyết có chất lượng tốt. Trà Shan tuyết thông thường được canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất cứ một hóa chất hay phân bón nên được xem là trà sạch.

Đánh giá & Nhận xét Chè Shan tuyết Khau Mu 1kg - Đặc sản Bắc Kạn

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Trà Bạch Tật Lê VietRap - Lọ 150g

234.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX nông nghiệp Thái Lạo

(4.0)

Trà Ngũ Hoa VietRAP - Lọ 40g

155.400 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX nông nghiệp Thái Lạo

(4.0)

Trà hoa hồng VietRAP - Lọ 70g

192.600 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX nông nghiệp Thái Lạo

(4.0)

Trà Hoa Chi Bản VietRAP - Lọ 100g

150.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX nông nghiệp Thái Lạo

(4.0)

Trà Trái Cây Sấy VietRAP - Lọ 120g

195.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

HTX nông nghiệp Thái Lạo

(4.0)

--%>