Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-1 Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-2 Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-3 Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-4 Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-5 Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-6 Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-7 Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-8 Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-9 Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk-10

Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Cà phê

Nơi đăng : Tỉnh Đắk Lắk

130.000 ₫

Định lượng:1 Kg/Túi
Mã sản phẩm:CPPPH1
Ngày đăng bán:20-04-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:25
HTX DV và TM Quỳnh Tân

HTX DV và TM Quỳnh Tân

Địa chỉ 1 :Số 77, Đường Hùng Vương, Thôn Quỳnh Tân 1, Thị trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana, Tỉnh Đắk Lắk


 • Mô tả

   

  Khác với cà phê chế biến ướt hoàn toàn là loại bỏ hết lớp nhớt trên bề mặt hạt cà phê thóc, phương pháp cà phê mật ong thường để lại một phần hoặc toàn bộ lớp nhớt trên bề mặt hạt trong quá trình làm khô. Vì vậy màu sắc của lớp vỏ thóc sau khi khô có màu từ màu gần với màu của cà phê chế biến ướt hoàn toàn đến màu nâu đậm. Các loại màu của cà phê này chính là nguồn gốc của tên gọi sản phẩm “cà phê mật ong”, nghĩa là có màu sắc tương tự màu của mật ong. Tên của sản phẩm còn được thay đổi theo mức độ màu sắc của lớp vỏ thóc từ mật ong trắng “white honey” đến mật ong nâu đậm “black honey” với tỷ lệ lớp nhớt còn lại trên vỏ thóc ngày càng nhiều. Mục đích của quá trình chế biến tạo ra sản phẩm này chính là tận dụng lớp cơm nhầy có khá nhiều đường (8-12%) trong đó để tạo màu cho lớp vỏ cà phê thóc thành màu tương tự mật ong và hy vọng rằng lớp đường này sẽ có đủ thời gian để ngấm vào nhân cà phê trong quá trình chế biến và làm cho nhân cà phê sau khi rang có hương và vị tốt hơn (Các loại hương và vị của cà phê thường được tạo ra từ phản ứng maillar, phản ứng caramen hóa có sự tham gia của đường).

  Thành phần

   

  100% coffee nguyên chất

  Công dụng

   

  Cafe có thể giúp mọi người cảm thấy bớt mệt mỏi và tăng mức năng lượng. Đó là do trong cafe có chứa một chất kích thích gọi là caffeine – một loại chất kích thích được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Caffeine được hấp thụ trực tiếp vào máu sau khi uống rồi di chuyển lên não. Tại não, caffeine ngăn chặn sự xuất hiện của một loại chất ức chế dẫn truyền thần kinh có tên là adenosine. Khi adenosine bị ngăn chặn, nồng độ các chất hỗ trợ dẫn truyền thần kinh là norepinephrine và dopamine tăng lên khiến cho các tế bào thần kinh tăng cường khả năng dẫn truyền xung thần kinh đi khắp cơ thể.

  Nhiều nghiên cứu với độ tin cậy cao đã được tiến hành cho thấy ngoài khả năng hỗ trợ tăng cường dẫn truyền xung thần kinh, cafe còn có thể cải thiện các chức năng khác của não bộ bao gồm trí nhớ, tâm trạng, mức năng lượng, thời gian phản ứng và những chức năng về thần kinh nói chung.

  Caffeine có mặt trong hầu hết các sản phẩm hỗ trợ giảm cân thông qua đốt cháy lượng mỡ thừa bởi nó thực sự có khả năng làm được điều đó. Caffeine là một trong số ít các chất tự nhiên được chứng minh có khả năng đốt cháy chất béo hiệu quả. Một số nghiên cứu cho thấy rằng caffeine có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất của có thể lên từ 3 đến 11%. Các nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng caffeine làm tăng hiệu quả quá trình đốt cháy chất béo lên 10% ở những người béo phì và 29% ở những người gầy. Tuy nhiên tác dụng này của cafe có thể giảm đi ở những người sử dụng chúng lâu dài.

  Caffeine kích thích hệ thần kinh ra lệnh cho các enzyme thủy phân chất béo trong cơ thể một cách mạnh mẽ. Caffeine cũng làm tăng nồng độ adrenaline trong máu, một loại hormone có tác dụng nâng cao hiệu suất hoạt động của các quá trình chuyển hóa cũng như các bộ phận trong cơ thể. Các chất béo được thủy phân sẽ tạo thành các acid béo tự do làm nhiên liệu cho cơ thể. Với tất cả những điều trên, không ngạc nhiên khi caffeine có thể cải thiện hiệu suất của cơ thể lên đến 12%.

  Hướng dẫn sử dụng

   

  Dùng 200 gam cà phê cho vào phin pha cà phê chế nước sôi và ủ trong vòng 10 phút khi cà phê nở chế nước sôi

  Điều kiện bảo quản

   

  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Đánh giá & Nhận xét Cà phê pha phin Honey Coffee 1 kg - Đặc sản Đăk Lăk

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Cà phê Smartgap

Liên hệ

Hà Nội Thêm vào

HTX DV và TM Quỳnh Tân

(4.0)

2 gói cà phê bột 500g

129.000 ₫/

Đắk Lắk Thêm vào

HTX DV và TM Quỳnh Tân

(4.0)

cà phê bột Thati 250g

37.500 ₫/

Đắk Lắk Thêm vào

HTX DV và TM Quỳnh Tân

(4.0)

Cà Phê rang mộc nguyên chất 500g

63.800 ₫/

Đắk Lắk Thêm vào

HTX DV và TM Quỳnh Tân

(4.0)

Cà Phê rang mộc nguyên chất 500g

63.800 ₫/

Đắk Lắk Thêm vào

HTX DV và TM Quỳnh Tân

(4.0)

--%>