Cà phê hạt rang Robusta Nón Lá-1

Cà phê hạt rang Robusta Nón Lá

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Cà phê

Nơi đăng : Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

56.250 ₫

Định lượng:500 g/Gói
Mã sản phẩm:CPHRR
Ngày đăng bán:18-02-2022
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:33
CÔNG TY TNHH SX & XNK NÓN LÁ

CÔNG TY TNHH SX & XNK NÓN LÁ

Địa chỉ 1 : 207, Thôn Chu Hải , Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 • CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

  Được kết tinh từ nắng và gió của vùng đất Bà Rịa- Vũng Tàu, những hạt cà phê nơi đây có một hương vị và màu sắc riêng. Các hạt cà phê màu xanh ngát với hương vị đặc trưng được bồi đắp từ giọt mồ hôi của người nông dân chân chất nơi đây. Từng hạt cà phê chín mọng mang theo bao ước mơ của những người trồng, thu hái, sơ chế theo đúng quy trình kỹ thuật khắt khe để cho ra đời từng hạt cà phê chất lượng tốt nhất với sự đồng nhất và sự hấp thụ đầy đủ yếu tố tự nhiên đặc trưng của vùng miền tạo nên bản sắc hương vị riêng biệt không nơi nào có được.

             Nón Lá coffee là một thương hiệu cà phê mang đặc trưng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được xây dựng bởi công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khấu Nón Lá từ năm 2016. Các sản phẩm của Nón Lá coffe được lấy nguyên liệu chủ yếu từ vùng đất cà phê tại huyện Châu Đức và Xuyên Mộc của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đươc những người thợ lành nghề đam mê nhiệt huyết tạo ra trong từng mẻ rang hoàn hảo. Quy trình sản xuất, chế biến các sản phẩm của Nón Lá coffe được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn HACCP. Trong mỗi sản phẩm cà phê của công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khấu Nón Lá đều mang theo ước mơ - đem đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê sạch, đảm bảo chất lượng và mang hương vị của địa phương của vị giám đốc tài năng – ông Trần Kim Khuê.

             Dựa vào thói quen của khách hàng muốn sử dụng sản phẩm cà phê sạch, an toàn và mang hương vi đậm đặc của từng hạt cà phê, Công ty đã sản xuất sản phẩm CÀ PHÊ HẠT 100% ROBUSTA. Cà phê hạt 100% Robusta là một sản phẩm dạng hạt phù hợp với mọi khách hàng thích uống cà phê phin truyền thống và có máy say cà phê. Hơn nữa, dòng sản phẩm này có hạt nhỏ, được sấy trực tiếp không cần lên men, có hàm lượng cafein cao, có vị đắng chiếm chủ yếu. Các cây cà phê Robusta được trồng ở độ cao dưới 600m.

   Với gần 5 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm CÀ PHÊ HẠT 100% ROBUSTA của công ty ty TNHH sản xuất và xuất nhập khấu Nón Lá tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm cà phê. Sản phẩm CÀ PHÊ HẠT 100% ROBUSTA.  với chất lượng đạt chuẩn quốc tế HACCP, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Hiện nay, sản phẩm được người tiêu dùng khắp mọi miền tổ quốc tin tưởng và ủng hộ.

Đánh giá & Nhận xét Cà phê hạt rang Robusta Nón Lá

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Cà phê Smartgap

Liên hệ

Hà Nội Thêm vào

CÔNG TY TNHH SX & XNK NÓN LÁ

(4.0)

2 gói cà phê bột 500g

129.000 ₫/

Đắk Lắk Thêm vào

CÔNG TY TNHH SX & XNK NÓN LÁ

(4.0)

cà phê bột Thati 250g

37.500 ₫/

Đắk Lắk Thêm vào

CÔNG TY TNHH SX & XNK NÓN LÁ

(4.0)

Cà Phê rang mộc nguyên chất 500g

63.800 ₫/

Đắk Lắk Thêm vào

CÔNG TY TNHH SX & XNK NÓN LÁ

(4.0)

Cà Phê rang mộc nguyên chất 500g

63.800 ₫/

Đắk Lắk Thêm vào

CÔNG TY TNHH SX & XNK NÓN LÁ

(4.0)

--%>