Bộ Sinh Lộc Thượng Hạng - Sơn Trà - Trà Tân Cương Thái nguyên-1 Bộ Sinh Lộc Thượng Hạng - Sơn Trà - Trà Tân Cương Thái nguyên-2 Bộ Sinh Lộc Thượng Hạng - Sơn Trà - Trà Tân Cương Thái nguyên-3 Bộ Sinh Lộc Thượng Hạng - Sơn Trà - Trà Tân Cương Thái nguyên-4 Bộ Sinh Lộc Thượng Hạng - Sơn Trà - Trà Tân Cương Thái nguyên-5

Bộ Sinh Lộc Thượng Hạng - Sơn Trà - Trà Tân Cương Thái nguyên

Loại sản phẩm : Thông thường

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Tỉnh Thái Nguyên

2.000.000 ₫

Định lượng:1 Kg/Hộp
Mã sản phẩm:BSLTH
Ngày đăng bán:10-11-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:49
Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

HTX Trà Sơn Dung - Trà Tân Cương Thái Nguyên

Địa chỉ 1 :Số 107, Tổ 10, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên • Bộ sinh lộc thượng hạng: Sơn Trà

   

  -      Trà Đinh, sản phẩm số một Đệ nhất danh trà. Từng đinh trà còn đang ngậm hơi sương được tỉ mỉ lựa chọn vào mỗi buổi sớm mai trên vùng Trà Tân Cương – Thái Nguyên để hội tụ và lắng đọng được những tinh hoa của khoảnh khắc chuyển giao đất trời. Bằng phương pháp thủ công truyền thống, dưới bàn tay của các nghệ nhân HTX.Trà Sơn Dung, những đinh trà hảo hạng được tạo ra mang đặc trưng riêng biệt.

   

  -      Sông Công được hình thành bởi suối nguồn nước mắt mà nàng Công khóc ngày đêm. Tương truyền khi dòng sông chảy đến chân núi Cốc đã sinh ra một loài cây xanh lá quanh năm. Phù sa sông Công dâng đầy xô dạt, tụ về thành những gò đất mới làm nên những đồi chè như mâm sôi rải rác tại vùng Tân Cương. Nước mắt nàng Công thấm vào rễ nên lá cây có vị vừa chát, vừa ngọt sâu lưu luyến mãi nơi cổ họng. Vị trà nơi đây được ẩn giấu ở tấm lòng, sự thủy chung của tình yêu. Vị thơm đượm, tiền chát hậu ngọt, đó là thức uống nhấp một ngụm mà nhớ suốt đời, khiến giới sành trà phải tôn xưng “Đệ nhất Danh trà”.

   

  -      Trà Đinh, sản phẩm số một Đệ nhất danh trà. Từng đinh trà còn đang ngậm hơi sương được tỉ mỉ lựa chọn vào mỗi buổi sớm mai trên vùng Trà Tân Cương – Thái Nguyên để hội tụ và lắng đọng được những tinh hoa của khoảnh khắc chuyển giao đất trời.

   

  -      Bằng phương pháp thủ công truyền thống, dưới bàn tay của các nghệ nhân HTX.Trà Sơn Dung, những đinh trà hảo hạng được tạo ra mang đặc trưng riêng biệt.

  -      Bộ hộp Sinh Lộc Thượng hạng bao gồm 12 gói trà, mỗi gói trà mang ý nghĩa đặc trưng cho từng con giáp trong văn hóa Tâm linh của người Việt, là kết quả của Thiên can – Địa chi với mong muốn mỗi năm qua đi đều có 1 con Giáp che chở, bởi sự vận động của Vũ trụ đều có nền tảng từ những thứ rất đỗi quen thuộc với con người, giúp con người hòa nhập để tận hưởng cảm giác thực mà thiên nhiên ban tặng.

  -      Mười hai gói trà được chia thành 4 cột biểu trưng cho khí tiết trong năm. Xuân làm mùa màng cây cối xanh tươi, Hạ cho trái ngọt, hoa thơm, Thu mát dịu xanh cao, Đông ấp ủ mầm sống để khi Xuân về ấm áp mang theo chồi non. Sự luân chuyển 4 mùa đem lại may mắn và niềm ước vọng cho cuộc sống no đủ, sum vầy. Sơn Dung Trà “Năng lượng từ thiên nhiên” đang làm điều đó vì bạn!

   

Đánh giá & Nhận xét Bộ Sinh Lộc Thượng Hạng - Sơn Trà - Trà Tân Cương Thái nguyên

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Trà Bạch Tật Lê VietRap - Lọ 150g

234.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà Ngũ Hoa VietRAP - Lọ 40g

155.400 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà hoa hồng VietRAP - Lọ 70g

192.600 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà Hoa Chi Bản VietRAP - Lọ 100g

150.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

Trà Trái Cây Sấy VietRAP - Lọ 120g

195.000 ₫/

Hà Nội Thêm vào

Hợp Tác Xã Trà Sơn Dung

(4.0)

--%>