Bạch trà Thiên Shanam - Hộp 80g-1 Bạch trà Thiên Shanam - Hộp 80g-2 Bạch trà Thiên Shanam - Hộp 80g-3 Bạch trà Thiên Shanam - Hộp 80g-4 Bạch trà Thiên Shanam - Hộp 80g-5 Bạch trà Thiên Shanam - Hộp 80g-6 Bạch trà Thiên Shanam - Hộp 80g-7

Bạch trà Thiên Shanam - Hộp 80g

Loại sản phẩm :

Danh mục : Chè - Trà

Nơi đăng : Thành phố Hà Nội

1.100.000 ₫

Định lượng:80 g/Hộp
Mã sản phẩm:BTTSH80
Ngày đăng bán:24-11-2021
Tình trạng:Còn hàng
Số lượt xem:79
Công ty TNHH Trà và đặc sản Tây Bắc

Công ty TNHH Trà và đặc sản Tây Bắc

Địa chỉ 1 :Tòa SME Hoàng Gia, Số 8, Phố Cầu Đơ, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 • BẠCH TRÀ THIÊN HỘP 80G

   

  Bạch trà Thiên Shanam đặc trưng bởi búp chè 1 tôm được hái từ những cây chè Shan tuyết cổ thụ trên 400 năm tuổi, 100% tự nhiên, không hóa chất. Những búp chè được hái từ trước khi nở – khi vẫn còn lớp lông trắng bao phủ, đây chính là lý do chúng có được cái tên “Bạch  Trà”. Bạch trà Shan tuyết cổ thụ chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, polyphenol, catechin, flavonoid và tannin.   

   

  BẠCH TRÀ THIÊN - TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ 400 NĂM TUỔI


   

   

  Mùa xuân đến, trên núi rừng Tây Bắc, nơi cao nhất mà ít người đặt chân đến, nơi lạnh nhất ít cây rừng nhiệt đới ẩn mình, nơi quanh năm mây mù và sương giá những mầm Shan Tuyết bắt đầu cựa mình trong thân cây chè sù sì, rêu mốc đánh thức khu rừng trường tồn đã mấy trăm năm đang lặng lẽ ngủ Đông rằng “mùa xuân đã về”.

   

  Đó cũng là lúc những người phụ nữ H’Mông dậy từ sáng sớm vào rừng đón những mầm Shan tuyết đầu tiên mập mạp, giàu vi chất sau 5 tháng dài ngủ đông, đây là lúc búp chè Shan tuyết thấm đủ hương vị tinh túy của đất trời gói gém trong búp chè tươi mới. Bởi vậy nên thức trà quý hiếm này được đặt tên là trà Thiên như để thể hiện một sản vật quý kết tinh từ đất trời.

   

   

   

  Bà con ở đây không ai biết những cây chè này đã trường tồn mấy trăm năm, chỉ biết rằng từ khi lớn lên cha ông họ đã dạy họ cách thu hái và chế biến chè để lưu giữ, thưởng thức được những mầm trà Xuân khi mùa trà đã đi qua.

   

  Bạch trà Thiên – Shanam là sự kết tinh hài hòa và đẹp đẽ giữa nét đẹp văn hóa thưởng trà của người Việt với thiên nhiên, với núi rừng Tây Bắc, kết nối những câu chuyện cổ xưa với thế giới hiện đại để làm một món quà như một niềm tự hào dân tộc sâu sắc mà cha ông ta đã lặng thầm lưu giữ.

   

   

   

  Đặc trưng của Bạch trà Thiên Shanam:

   

    100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm, được tuyển chọn hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa.

   

    Cây chè trên 400 năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam. Thân cây chè cao tới gần chục mét, tán xòe rộng, lá chè to, búp chè mập như búp đa, phủ một lớp lông tơ mịn và trắng.

   

    100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản.

   

  Giá trị dinh dưỡng của Bạch trà Thiên Shanam

  Bạch trà Shan cổ thụ chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, polyphenol, catechin, flavonoid và tannin. Lượng caffeine trong bạch trà ít hơn trong hồng trà và trà xanh.

   

  Công dụng của bạch trà

   

  Trà là một trong các thức uống lành mạnh nhất trên thế giới. Uống 3 cốc Bạch trà Thiên hàng ngày có rất nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe, Shanam xin chia sẻ những tác dụng nổi bật đã được khoa học chứng minh:

   

  1. Chống ung thư

  Bạch trà chứa các hợp chất polyphenol như epigallocatechin-3-gallate (EGCG)  vì thế uống bạch trà hàng ngày có khả năng ngăn chặn sự hình thành và phát tán của tế bào ung thư (ung thư vú, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đại trực tràng…)

   

  2. Hỗ trợ giảm cân

  Hợp chất EGCG giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng cường đốt cháy chất béo, làm tan mỡ. Vì thế có thể nói Bạch trà có khả năng hỗ trợ quá trình giảm cân.

   

  3. Lá chắn bảo vệ tế báo, tăng cường hệ miễn dịch

  Trong bạch trà Thiên Shanam chứa lượng lớn chất chống oxy hóa polyphenol, chúng bảo vệ những tế bào khỏe mạnh khỏi những tổn thương gốc tự do. Các polyphenols hoạt động dưới dạng lá chắn, bảo vệ các tế bào khỏi gốc tự do – thứ tạo ra bệnh viêm sưng lặp đi lặp lại, những căn bệnh hại và làm yếu hệ miễn dịch.