Ổi Đỏ Tiền Giang-1

Ổi Đỏ Tiền Giang

(4.0)

56.000 ₫

Mã sản phẩm:OD21
Dự kiến thu hoạch:30/09/2019
Thu hoạch:30/09/2019
Cơ sở sản xuất:Công ty TNHH nông sản Nhất Quang
Lô sản xuất theo tiêu chuẩn:VietGap

Hotline: 0988677104

Chia sẻ:

TP MEDI

Công ty TNHH nông sản Nhất Quang

Địa chỉ: 185 Đường Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Người đại diện: Trần Tấn Quang

    Slogan:

  • Khác với những giống ổi trước đó, Ổi đỏ là một loại trái cây nhiệt đới, là loại trái cây mới lạ được nhiều người thích thú vì có ruột màu đỏ rất đẹp và chất lượng quả không thua kém gì các giống ổi trong nước.

    Nguồn gốc của ổi đỏ:

    Đây là một loại cây ăn trái được trồng từ lâu ở nước ta. Ổi đỏ thường được trồng hầu hết các tỉnh trên cả nước, đặc biệt là tỉnh Tiền Giang và càng ngày diện tích trồng càng được tăng lên do ưu điểm vượt trội so với giống ổi nội địa.

    Quy trình canh tác của ổi đỏ:

    - Ổi đỏ được canh tác rất kĩ lưỡng theo quy trình canh tác của công ty Phân bón HANOCO:

    - Bón gốc bằng bánh dầu ủ khoai (thay thế cho phần chuồng và hữu cơ vi sinh từ than bùn)

    - Rải gốc bằng K-humate bột, DAP trắng, Kali trắng, TE tổng hợp

    - Tưới gốc bằng K-humate nước, DD kẽm và Amino (Đạm cá), men vi sinh.

    - Xịt trái bằng Amino trái

    - Để phòng nấm và sâu bệnh: Bordeaux C8, Copper gold.

    - Lên màu trái (chín đều): MK44 và lòng đỏ trứng gà.
    Đặc điểm của ổi đỏ:

    Khi chín quả sẽ có màu xanh tươi óng ả và vỏ hơi sần, phần ruột của giống ổi này có màu đỏ hồng, chúng đỏ từ bên trong ruột và trắng dần ra về phía vỏ trông rất đẹp mắt. Khi ăn, có thể cảm nhận được vị ngon ngọt tương tự với giống ổi Đài Loan và đặc biệt là độ giòn vẫn được giữ khi quả chín.
    Thành phần trong ổi đỏ:

    Trái ổi không chỉ là loại trái cây được nhiều người ưa thích mà còn là loại trái cây tốt cho sức khoẻ. Trong trái ổi chứa nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A, folate , kali , đồng và mangan , và một nguồn rất tốt của chế độ ăn uống chất xơ và vitamin C.

    Ổi chứa ít chất béo bão hòa, thấp cholesterol và natri nên tốt cho tim mạch.
    Công dụng của ổi đỏ:

    Làm đẹp da, chống lão hóa

    Vitamin C của ổi còn giúp kích hoạt sự sản xuất chất collagen, hoạt chất cần thiết giúp củng cố độ bền cho khớp xương, sụn, có ích cho cấu trúc của da, giúp duy trì lượng collagen trong da, giữ cho da luôn ổn định, chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ da và cơ thể trước các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài.
    Cải thiện các chức năng nội tiết

    Lượng đồng có trong ổi giúp cho việc sản xuất và hấp thụ các hooc môn cho cơ thể. Ngoài ra còn giúp cải thiện chức năng nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp là nơi chuyển hoá những thức ăn và năng lượng.

    Giảm chỉ số cao huyết áp

    Do trong ổi có nhiều chất xơ, chỉ số đường huyết (glycemic index) thấp nên kết hợp trong chế độ ăn hằng ngày sẽ góp phần cải thiện chỉ số cao huyết áp, hạ thấp cholesterol xấu trong máu và giảm nguy cơ tim mạch.

    Điều trị bệnh tiểu đường

    Trong quả ổi tươi có chứa một lượng cao các chất xơ hòa tan và không hòa tan nên có thể giúp người bị bệnh tiểu đường hạ đường huyết an toàn.

Đánh giá sản phẩm: Bắp cải, su hào, cải mèo và các loại rau

Tiêu chí(*) Chất lượng: Giá:

Chia sẻ